Các trường đại học thành viên
Trang chủ   >  GIỚI THIỆU  >   Cơ cấu tổ chức  >   Các trường đại học thành viên
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN (VNU-USSH)

Địa chỉ: số 336 đường Nguyễn Trãi - quận Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 583 799 - số fax: (024) 38 583 821

E-mail: contact@ussh.edu.vn

Website: http://ussh.vnu.edu.vn

BAN GIÁM HIỆU

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TUYỂN SINH

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN có sứ mệnh đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; nghiên cứu, sáng tạo và truyền bá tri thức về Khoa học xã hội và nhân văn, phục vụ sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.

Phát huy thế mạnh của một trường đại học khoa học cơ bản, tập trung nguồn lực xây dựng Trường ĐHKHXH&NV thành một trường đại học nghiên cứu, đa ngành và liên ngành với đội ngũ chuyên gia giỏi, đầu ngành; phát triển một số ngành, chuyên ngành đào tạo mới, tiên phong đóng vai trò nòng cốt trong đào tạo và nghiên cứu các ngành khoa học cơ bản của đất nước đạt trình độ khu vực và quốc tế; xếp vào nhóm 100 các trường đại học hàng đầu của khu vực châu Á và nhóm 500 đại học của thế giới.

Hà My