Châu Á
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Đối tác quốc tế  >   Châu Á
Đại học Help, Malaysia

Thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur, Trường Đại học HELP được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục đại học và sau đại học tư thục Anh ngữ hàng đầu tại Malaysia. Trường Đại học HELP là trung tâm kết nối đa chiều giữa sinh viên với các đại học danh tiếng trên thế giới ở Anh, Australia, Mỹ và các nhà tuyển dụng uy tín, các tập đoàn kinh tế hàng đầu. Trường có mối quan hệ với hơn 100 trường đại học đối tác danh tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Hiện, tại Trường Đại học  HELP có khoảng 10.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia trên thế giới. Sinh viên Việt Nam đang theo học là 100 người. Văn bằng của Trường Đại học HELP có giá trị quốc tế, được các cơ quan chuyên môn như ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc), CPA Australia (Kế toán viên công chứng Australia) kiểm định. Tại Việt Nam, văn bằng của trường được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Các chương trình đào tạo tại HELP gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Thương mại, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Kĩ thuật, Quản trị khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin… Sinh viên học tại Trường Đại học HELP có thể chuyển tiếp sang học tại các trường đại học hàng đầu của thế giới như Oxford, Cambridge, LSE, Wharton, Chicago, HKUST.

Trường Đại học HELP cũng được biết đến với một đội ngũ giảng viên chất lượng cao, năng lực, khả năng sư phạm đã được khẳng định và tận tâm trong công việc giảng dạy. Cùng với các giảng viên trong nước, trường cũng thu hút được một số lượng lớn các học giả quốc tế, các viện sĩ từ các trường đại học hàng đầu như đại học Havard, Texas Austin. Họ không chỉ đem lại tầm quốc tế cho nhà trường mà còn mang đến những kiến thức quý báu vô hạn cho sinh viên. Đội ngũ nhân viên quốc tế này không ngừng lớn mạnh, hình thành một mạng lướng giá trị rộng lớn, đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên của trường.

Một trong những thành tựu nổi bật của sinh viên Trường Đại học HELP là kết quả học tập xuất sắc mà các sinh viên giành được hàng năm. Sinh viên còn giành được các suất học bổng quốc tế tại các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE, Chicago, cũng như các trường đại học hàng đầu khác của Anh, Mỹ.

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Trường Đại học HELP kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo đại học và sau đại học từ tháng 8/2004. Hai bên đang tổ chức triển khai đào tạo các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Cử nhân Kinh doanh (Kế toán). Đến hiện tại, Khoa đã có 10 khóa học viên và 7 khóa sinh viên tốt nghiệp chương trình.

Trong năm học 2015 – 2016, Khoa Quốc tế - (ĐHQGHN) và Trường Đại học HELP tuyển sinh chương trình  Kinh doanh (Kế toán). Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 15/11/2015.

Liên hệ để biết thêm thông tin :

Văn phòng Tuyển sinh Khoa Quốc tế:

- Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3754 8065

- Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại tuyển sinh: 04 3555 3555 / 04 3557 7275 / 04 3557 5992 (máy lẻ 29, 31)

  Hotlines: 09 32 32 32 32, 01679 884 488, 01689 884 488

  Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

  Website: www.is.vnu.edu.vn

                 www.tuyensinh.khoaquocte.vn

 
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :