TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 05/12/2017 GMT+7
Sôi động Ngày hội hướng nghiệp và việc làm chuyên sâu dành cho sinh viên - CAREER DAY 2017
Ngày 02/12/2017, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN đã diễn ra chương trình “Ngày hội hướng nghiệp và việc làm chuyên sâu dành cho sinh viên - CAREER DAY 2017”. Chương trình do Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, ĐHQGHN và Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam phối hợp tổ chức.

Phát biểu tại Chương trình, ông Vương Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp cho biết: Ngày hội hướng nghiệp và việc làm chuyên sâu 2017 được tổ chức đề cao tính trải nghiệm và thực tế, vừa kết hợp hội thảo chuyên sâu và chương trình giao lưu giữa sinh viên, ứng viên với nhà tuyển dụng. Ban tổ chức chương trình mong muốn thời gian tới các nhà tuyển dụng và trường đại học sẽ ngày càng gắn kết, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, thích ứng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

CAREER DAY 2017 bao gồm Talkshow định hướng kết hợp với 5 Hội thảo chuyên sâu về xu thế phát triển của từng lĩnh vực, ngành nghề chính gắn với thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 là Startup, Sales/ Marketing, Nhân sự, Tài chính - Kế toán - Kiểm toán, Tư vấn khám phá bản thân - định hướng nghề nghiệp với sự  tham gia của trên 20 lãnh đạo, quản lí nhân sự cấp cao cùng trên 50 nhà tuyển dụng hàng đầu.

Talkshow định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

CAREER DAY 2017 đã thu hút gần một nghìn sinh viên đến từ các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN và sinh viên đến các cơ sở giáo dục khác như Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Thương mại, Trường ĐH Ngoại thương, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện Ngân hàng, Trường ĐH Kiến trúc, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân,…

Tham dự Chương trình, sinh viên không chỉ nắm được mong muốn và yêu cầu của các nhà tuyển dụng, được tham quan các gian hàng tuyển dụng cùng cơ hội được làm việc tại nhiều doanh nghiệp/Tập đoàn uy tín như  VinGroup, VPM, Vinataba, SeABank, HDBank,... mà còn được trao đổi với các diễn giả cũng như tìm hiểu kinh nghiệm, những câu chuyện thực tế, giải đáp thắc trong lĩnh vực khởi nghiệp.

 VNU - CSK
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược