Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 06/07/2018 GMT+7
Giám đốc Bệnh viện E kiêm giữ chức Chủ nhiệm Khoa Y Dược
Ngày 5/7/2018, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã trao Quyết định số 2082/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E kiêm giữ chức Chủ nhiệm Khoa Y Dược, ĐHQGHN.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn (thứ hai từ trái sang) trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Khoa Y Dược cho GS.TS Lê Ngọc Thành (ngoài cùng bên phải)

GS. TS Lê Ngọc Thành tốt nghiệp đại học ngành Bác sĩ đa khoa Ngoại Sản năm 1984; Thạc sĩ, BS Nội trú năm 1987; Tiến sĩ năm 2001 tại Trường ĐH Y Hà Nội. Ông được trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì năm 2013, được công nhận chức danh Giáo sư Y học năm 2015, phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân năm 2017.

GS.TS Lê Ngọc Thành đã từng trải qua các chức vụ lãnh đạo, quản lý như: Trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức; Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam; Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật viên Tim mạch châu Á; Tổng biên tập Tạp chí Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Sự sống - một trong các Hội đồng chuyên môn của ĐHQGHN…

Hiện, ông là Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện E kiêm Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E.

GS.TS Lê Ngọc Thành giới thiệu hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh và đào tạo tại Bệnh viện E

Trước đó, ngày 17/4/2018, tại Bệnh viện E, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn và Giám đốc Bệnh viện E Lê Ngọc Thành đã cùng cắt băng khai trương Văn phòng Bộ môn Kĩ thuật y học, Khoa Y Dược, ĐHQGHN. Văn phòng Bộ môn đặt tại Bệnh viện E.

Cùng với đó, ĐHQGHN cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Y - Dược bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác thực hành, thực tập cho sinh viên với các bệnh viện lớn, có uy tín như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

>>> Các tin tức liên quan:

- Gần 100 bác sĩ bệnh viện E làm giảng viên kiêm nhiệm tại Khoa Y Dược

- ĐHQGHN và bệnh viện Bạch Mai: Tiếp tục đồng hành trong đào tạo nhân lực ngành Y

- Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức kiêm giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Y Dược

Hương Giang - VNU Media