TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 14/02/2019 GMT+7
Đợt tuyển sinh thạc sĩ đầu năm 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ thành công rực rỡ
Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN vừa hoàn thành việc tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính (Master en Informatique, spécialité Réseaux et Systèmes communicants), một trong hai chương trình Công nghệ thông tin truyền thống của Viện.

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ

Trải qua vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn, 35/102 ứng viên đã chính thức trở thành tân học viên của Viện Quốc tế Pháp ngữ, nâng tổng số học viên quốc tế của Viện lên 150. Trong số các học viên đến từ 14 quốc gia, có các học viên đến từ hai quốc gia hoàn toàn mới là Sénégal và Algerie.

Với kết quả này, Viện Quốc tế Pháp ngữ tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị đào tạo có trình độ quốc tế hóa cao nhất Việt Nam, đi tiên phong trong việc quốc tế hóa giáo dục đại học. Thành công của đợt tuyển sinh càng có nhiều ý nghĩa trong bối cảnh các chương trình đào tạo thạc sỹ trong cả nước đang gặp nhiều thách thức.

Khóa học dự kiến khai giảng ngày 01/3/2019.

Các tân học viên Chương trình Thạc sĩ CNTT chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính

Chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính đem lại kiến thức và kỹ năng vượt trội, phù hợp với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0.

Học viên theo học chương trình sẽ được cấp hai bằng của ĐHQGHN và ĐH Claude Bernard Lyon 1 (Cộng hòa Pháp).

Học viên có nhiều cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp CNTT lớn trong và ngoài nước, các trường đại học, các viện nghiên cứu uy tín trên toàn cầu.

Chương trình liên kết quốc tế theo chuẩn châu Âu được công nhận trên toàn thế giới, 100% giảng dạy bằng tiếng Pháp và là một trong hai chương trình Thạc sĩ CNTT đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu “Chương trình đào tạo quốc tế”của Cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF).

Học viên được học tập tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN – đơn vị có hơn 22 năm truyền thống đào tạo (từ năm 1995) với hơn 500 học viên tốt nghiệp, trong đó hơn 50% tiếp tục theo học bậc tiến sĩ tại các quốc gia phát triển. Tại đây, học viên được học tập và làm việc với giảng viên và học viên quốc tế, có nhiều cơ hội thực tập, làm việc hoặc làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài và dễ dàng thích nghi với môi trường quốc tế.

Các tin liên quan:

- VNU – IFI: Mở chương trình đào tạo Thạc sĩ Truyền thông số & Xuất bản hợp tác với Cộng hòa Pháp

- [Video] VNU – IFI: Mở chương trình đào tạo Thạc sĩ Truyền thông số & Xuất bản hợp tác với Cộng hòa Pháp

 

 

 

 VNU - IFI
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược