TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 04/12/2019 GMT+7
Ấn tượng Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 của VNU - IS
Ngày 1/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm 2019.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các ban chức năng trong ĐHQGHN; đại diện các Trường Đại học HELP, Trường Đại học Keuka, Trường Đại học East London, Trường Đại học Troy cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, tân cử nhân, tân thạc sĩ và người thân.

Các tân thạc sĩ, cử nhân tặng hoa tri ân lãnh đạo ĐHQGHN, Ban Chủ nhiệm Khoa Quốc tế và đại diện các trường đại học đối tác

414 tân thạc sĩ, tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp các chương trình đào tạo: Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, liên kết với Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan); Cử nhân ngành Kinh doanh (Kế toán), liên kết với Trường ĐH HELP (Malaysia); Cử nhân ngành Quản lí, liên kết với Trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ); và Cử nhân các ngành Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lí do ĐHQGHN cấp bằng. Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm nay có ý nghĩa quan trọng với sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lí bởi đây là khóa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp từ chương trình.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành khẳng định thành công của 414 tân thạc sĩ, tân cử nhân đã góp phần viết lên một trang trong lịch sử gần 20 năm phát triển của Nhà trường. Nhiều năm qua, Khoa Quốc tế đã đào tạo được hàng nghìn cán bộ khoa học trình độ thạc sĩ, cử nhân có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế góp phần cung cấp nguồn nhân lực chât lượng cao, đáp ứng nhu cầu và phục vụ thiết thực cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. “Tôi mong các anh, chị dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng cống hiến hết mình cho gia đình, cho cộng đồng, làm cho xã hội biết đến sinh viên Khoa Quốc tế với sự ngưỡng mộ và thương mến. Hãy để Khoa Quốc tế tự hào vì có các anh, chị”, PGS.TS Lê Trung Thành chia sẻ.

PGS.TS Lê Trung Thành gửi lời chúc mừng nồng ấm đến các tân cử nhân, tân thạc sĩ và chia sẻ niềm vui cùng gia đình và bạn bè của học viên, sinh viên tốt nghiệp. Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cũng khiến cho buổi Lễ tốt nghiệp trở nên đầm ấm và vui vẻ khi có những lời vinh danh riêng cho những người tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, khá hay chỉ ở mức trung bình. PGS.TS Lê Trung Thành hy vọng các tân cử nhân và tân thạc sĩ tiếp tục giữ mối liên hệ với Khoa Quốc tế, với các thầy, cô giáo, tiếp tục có những đóng góp vào việc xây dựng và phát triển “ngôi nhà chung VNU-IS”.

Đại diện các trường đại học đối tác, các thầy, cô cũng dành lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân, tân thạc sĩ. Các thầy, cô đều bày tỏ mong muốn mong muốn được chứng kiến những thành công của em và chúc các em sẽ thực sự có nhiều đóng góp thiết thực, hữu ích cho cộng đồng và tạo dựng được thành công.

Với các tân cử nhân, tân thạc sĩ, buổi Lễ để lại một ấn tượng không thể nào quên, mở ra một trang mới trong cuộc đời của các em. Tân cử nhân Hoàng Diệu Linh, Thủ khoa xuất sắc toàn khoá, chia sẻ những cảm xúc rất thật của mình. Khoảng thời gian 4 năm là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để mỗi người có thể trưởng thành hơn, biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì và có những sự lựa chọn cho tương lai của riêng mình. Thời gian trôi qua không đợi một ai, thanh xuân của mỗi ISer gắn liền với giảng đường, với bạn bè, thầy, cô tại Khoa Quốc tế. Em tin rằng mỗi bạn sinh viên đều có màu sắc riêng, mang trong mình một trải nghiệm riêng, nhưng cùng nhau chúng em tạo nên một bức tranh đầy màu sắc về Khoa Quốc tế, để mỗi khi nhớ lại quãng đời sinh viên, chúng em luôn tự hào là một ISer”, Hoàng Diệu Linh chia sẻ.

Rất nhiều các tân cử nhân khác cũng cùng suy nghĩ với Diệu Linh. “Em nghĩ rằng những bước đầu luôn rất quan trọng cho sự phát triển của bản thân sau này. Chính vì thế, em rất vui vì mình được làm 1 phần của Khoa Quốc tế, học tập những điều hay và mong rằng trong tương lai em sẽ làm thầy cô của mình tự hào”, một tân cử nhân chia sẻ.

Các bậc phụ huynh đến tham dự chương trình thực sự ấn tượng với buổi Lễ tốt nghiệp. “Tôi được tham dự một chương trình trang trọng nhưng vô cùng đầm ấm. Tôi cũng rất ấn tượng với những chia sẻ của thầy Chủ nhiệm Khoa. Xin được cảm ơn các thầy, cô giáo Khoa Quốc tế đã truyền dạy kiến thức và kỹ năng, giúp cho con tôi trưởng thành hơn”, một vị phụ huynh bày tỏ.

 Thùy Diễm - VNU - IS
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược