Tin tức   Sinh viên 00:00:00 Ngày 27/02/2015 GMT+7
Sinh viên Khoa Quốc tế giành huy chương Vàng Karatedo
Từ ngày 24 - 27/11, Nguyễn Thị Hải Yến, sinh viên lớp VISK2012C, và Đàm Hải Yến, lớp VISK2010E, chương trình Cử nhân Khoa học ngành Quản lý, liên kết giữa Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ, đã tham dự "Giải Karatedo, Cầu lông sinh viên, học sinh chuyên nghiệp toàn quốc”.
Đàm Hải Yến đạt huy chương Vàng cá nhân nữ hạng 50 kg
Giải quy tụ trên 200 vận động viên của 31 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc tranh tài. Kết quả Đàm Hải Yến đạt huy chương Vàng cá nhân nữ hạng 50kg, Nguyễn Thị Hải Yến đạt huy chương Đồng cá nhân nữ hạng 44kg.
Giải Karatedo và Cầu lông sinh viên, học sinh chuyên nghiệp toàn quốc được tổ chức tại Trường ĐH TDTT Đà Nẵng.  Đối tượng dự thi là sinh viên, học sinh chuyên nghiệp; nghiên cứu sinh, học viên cao học hệ chính quy tập trung dài hạn đang học tập trong các trường đại học, cao đẳng, TCCN và dạy nghề có đạo đức tư cách tốt, có sức khoẻ tốt.
Nguyễn Hải Yến (thứ 2 từ phải sang) đạt huy chương Đồng cá nhân nữ hạng 44kg
Ở môn Karatedo, các vận động viên thi đấu các nội dung: Hệ nâng cao (Kata đồng đội Nam, nữ hệ nâng cao; Kumite cá nhân nam hạng cân 50kg, 55kg, 60kg, 67kg, 71kg, 75kg, 80kg; Kumite cá nhân nữ hạng cân 44kg, 47kg, 50kg, 55kg, 61kg; Kata cá nhân nam, nữ); ở hệ phong trào (Kata đồng đội nam, nữ, Kata cá nhân nam, Kata cá nhân nữ, Kumite cá nhân nữ hạng cân 44kg, 47kg, 50kg, 55kg, 61kg, 68kg, Kumite cá nhân nam hạng cân 50kg, 55kg, 60kg, 67kg, 71kg, 75kg, 80kg). Môn Cầu lông thi đấu các nội dung: Hệ nâng cao (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ); hệ phong trào (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ).

Hương Ly - VNU IS