Tin tức   Đảng - Đoàn thể 16:37:10 Ngày 22/12/2011 GMT+7
Sôi động các hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam
Trong tháng 12/2011, Đoàn ĐHQGHN đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 22 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, trong đó có các hoạt động thăm hỏi, giao lưu với Đoàn cơ sở Lữ đoàn 170 Vùng I Hải quân.
Ngày 19/12/2011, Đoàn ĐHQGHN do đồng chí Vũ Nguyên Thức - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn ĐHQGHN dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng các chiến sĩ Lữ đoàn 170 Hải quân. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hải Minh - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN; đại diện Ban Thường vụ Đoàn và đại diện đoàn viên, sinh viên các cơ sở Đoàn trực thuộc. Tiếp đoàn có Đại tá Vũ Thanh Hải - Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 170 Hải quân, Thượng tá Nguyễn Đăng Đại - Chính ủy Lữ đoàn 170 Hải quân.
Nhằm mục đích triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” do Trung ương Đoàn phát động, Đoàn ĐHQGHN đã triển khai tới các cơ sở tiến hành quyên góp ủng hộ theo nội dung Chương trình hợp tác giữa Đoàn ĐHQGHN và Đoàn cơ sở Lữ đoàn 170 Hải quân.
Ngày 21/12/2011, Đoàn Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Chương trình giao lưu giữa sinh viên với chiến sĩ Lữ đoàn 170 Hải quân. Đến tham dự Chương trình, về phía Lữ đoàn 170 Hải quân có Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Vùng I Hải quân, Thượng tá Lã Văn Hùng - Phó Chính ủy Lữ đoàn 170 Hải quân, Trung tá Cao Quý Hồng - Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn 170 Hải quân.
Một số hình ảnh hoạt động:
Đoàn ĐHQGHN và Đoàn cơ sở Lữ đoàn 170 Hải quân
PGS. TS. Vũ Đức Nghiệu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV tặng quà lưu niệm của trường cho đại diện Lữ đoàn 170 Hải quân.
Đồng chí Nguyễn Hải Minh - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN trao tặng 50 lá cờ Tổ quốc cho Trung tá Cao Quý Hồng - Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn 170 Hải quân.
Cán bộ, sinh viên Trường ĐHKHXH&NV chụp ảnh lưu niệm với Lữ đoàn 170 Hải quân.
 PV - Đoàn thanh niên ĐHQGHN