Tin tức   Thông báo 00:00:00 Ngày 16/10/2018 GMT+7
Tuyển tình nguyện viên cho Diễn đàn Hà Nội 2018

Từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 11 năm 2018, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Quỹ Giáo dục Cao học Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Hà Nội 2018 – một diễn đàn khoa học và tư vấn chính sách mang tầm quốc tế. Đây là một nỗ lực của ĐHQGHN nhằm đồng hành với Chính phủ Việt Nam trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng gắn với phát triển bền vững, đảm bảo an sinh xã hội đồng thời góp phần thực hiện Thỏa thuận Paris 2015 và các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Diễn đàn dự kiến có sự tham gia của khoảng 300 đại biểu là lãnh đạo/cựu lãnh đạo các quốc gia, các chính khách, nhà khoa học, học giả nổi tiếng trong và ngoài nước trong các lĩnh vực có liên quan. Dự kiến, Chính phủ và các Bộ/Ngành của Việt Nam sẽ tham dự, phát biểu khai mạc Diễn đàn.

Để tổ chức thành công Diễn đàn quan trọng này, Diễn đàn Hà Nội 2018 cần tuyển 50 tình nguyện viên thực hiện các công việc sau:

- Hỗ trợ đón, tiễn khách tại sân bay và tại khách sạn.

- Hỗ trợ khách làm các thủ tục tại khách sạn.

- Hỗ trợ Ban Tổ chức đón tiếp và hướng dẫn khách tại bàn đăng ký và trong suốt quá trình diễn ra Diễn đàn.

- Hỗ trợ Ban Tổ chức trong công tác hậu cần của sự kiện.

- Trực tại các điểm được phân công để chỉ dẫn cho đại biểu khi cần thiết.

- Tháp tùng các khách mời VIP theo phân công cụ thể của Ban Tổ chức.

- Những công việc phù hợp khác theo phân công của Ban Tổ chức.

* Yêu cầu:

- Là sinh viên năm 2 trở lên của các trường đại học thành viên ĐHQGHN.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

- Đúng giờ, chủ động, cẩn thận và chi tiết trong công việc.

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt.

- Ưu tiên các sinh viên đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện, tổ chức sự kiện, lãnh đạo các tổ chức, hoạt động của sinh viên.

- Ngoại hình cân đối, ưa nhìn, nam cao trên 1m65, nữ cao trên 1m55 (đối với vị trí lễ tân, đối ngoại).

* Thời gian làm việc: Từ ngày 07 – 11/11/2018, từ 6:30 – 22:30, làm việc theo ca.

* Lợi ích:

- Được tham gia một sự kiện quan trọng của ĐHQGHN.

- Có cơ hội gặp gỡ các giáo sư, nhà khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực liên quan biến đổi khí hậu và phát triển bền vững của Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

- Tham gia và học hỏi về công tác tổ chức sự kiện quốc tế.

- Được đào tạo, hướng dẫn chi tiết để thực hiện công việc.

- Được trao chứng nhận về việc tham gia hỗ trợ cho hoạt động quan trọng của ĐHQGHN.

* Cam kết:

- Tham gia đầy đủ và đúng giờ các buổi tập huấn dành cho tình nguyện viên.

- Cam kết tham gia đúng giờ và đầy đủ các hoạt động được phân công, theo đúng  yêu cầu, chỉ dẫn của Ban Tổ chức.

* Cách thức ứng tuyển:

- Các ứng viên có thể đăng ký ứng tuyển online tại địa chỉ: https://goo.gl/forms/HVfX0X1vgtjcsTFS2.

- Nếu không thể đăng ký online, ứng viên có thể gửi hồ sơ về địa chỉ email: hanoiforum@vnu.edu.vn, và cc thinhvt@vnu.edu.vn, tiêu đề: Ứng tuyển TNV Hanoi Forum 2018. Hồ sơ gồm 1 CV bằng tiếng Anh, có kèm ảnh chân dung, trong CV nêu rõ trình độ tiếng Anh và các kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa, tình nguyện (nếu có).

*Thời hạn:

- Hạn nộp đơn đăng ký: Hết ngày 06/10/2018

- Phỏng vấn: Từ ngày 10 - 11/10/2018

- Thông báo kết quả qua email: Ngày 12/10/2018

Mọi câu hỏi, thắc mắc, liên hệ:

Vũ Thái Thịnh (0972 220 877)

Ban Thư ký Diễn đàn Hà Nội

P1006, Nhà điều hành ĐHQGHN