Tin tức   Thông báo 15:29:47 Ngày 10/09/2019 GMT+7
Tổ chức thi học phần chung theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính học kỳ I năm học 2019-2020

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo đại học

Thực hiện Hướng dẫn số 2392/HD-ĐHQGHN ngày 02/8/2019 của ĐHQGHN về việc tổ chức thi kết thúc các học phần chung, ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị phương án tổ chức thi thử nghiệm và thi kết thúc học phần chung theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính trong học kỳ I năm học 2019-2020 như sau:

1. Học phần thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính: Triết học Mác – Lênin (3 tín chỉ) dành cho sinh viên các ngành không chuyên về Lý luận chính trị.

2. Đối tượng tham gia dự thi: Sinh viên đại học chính quy các ngành không chuyên về Lý luận chính trị thuộc các chương trình đào tạo chuẩn, tài năng, tiên tiến, chất lượng cao (kể cả chất lượng cao theo Thông tư 23/2014/TT-BGDĐT).

3. Thời gian làm bài: 60 phút

4. Lịch thi: Căn cứ vào kế hoạch giảng dạy của các đơn vị đào tạo, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN xây dựng lịch thi thử nghiệm và thi kết thúc học phần, báo cáo ĐHQGHN (qua Ban Đào tạo) và thông báo trong toàn ĐHQGHN trước ngày thi thử nghiệm ít nhất 1 tuần và trước ngày thi kết thúc học phần ít nhất 1 tháng.

- Thi thử nghiệm: Tổ chức vào cuối tháng 10/2019, đầu tháng 11/2019. Kết quả thi thử nghiệm được tính là điểm thi giữa kỳ của sinh viên.

- Thi kết thúc học phần: Tổ chức trong tuần đầu tiên của kỳ thi kết thúc học phần.

5. Phân công tổ chức thi: Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN làm đầu mối phối hợp với các đơn vị đào tạo.

ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo tới giảng viên, sinh viên về phương án tổ chức thi và phối hợp với Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN tổ chức thi theo Hướng dẫn của ĐHQGHN.

VNU Media - Ban Đào tạo