TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Đào tạo 00:00:00 Ngày 24/10/2014 GMT+7
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân và thạc sĩ Chương trình QTKD liên kết với Đại học Troy - Hoa Kỳ
Sáng ngày 21/10/2014, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 31 cử nhân khóa 9 (BSBA Troy 9) và 29 thạc sĩ khóa 6&7 (MBA 6&7) Chương trình Quản trị Kinh doanh liên kết với Trường ĐH Troy - Hoa Kỳ.
Lãnh đạo 2 trường ĐH trao bằng cho các tân cử nhân và thạc sĩ
Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN có ông Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng; về phía Trường ĐH Troy có ông Chancellor Jack Hawkin - Hiệu trưởng, ông Earl Ingram - Phó Hiệu trưởng; các giảng viên, cán bộ Chương trình, các tân cử nhân và thạc sĩ của Chương trình cùng gia đình và bạn bè.
Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Sơn chúc mừng các tân cử nhân, thạc sĩ đã hoàn thành chương trình học và khẳng định rằng, để nhận được tấm bằng Quản trị Kinh doanh (MBA) ngày hôm nay, các học viên đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập miệt mài và hăng say tại Trường ĐH Kinh tế. Đây chính là thành công đầu tiên, là hành trang cho các học viên chinh phục con đường sự nghiệp của mình và cũng là niềm tự hào của Nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Troy - Hoa Kỳ, ông Chancellor Jack Hawkins đã bày tỏ sự kỳ vọng của mình đối với thế hệ học viên Troy vừa tốt nghiệp: “Thế giới đang trong thời kỳ thay đổi mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nhiệm vụ của các chiến binh Troy (Trojan) là nhận ra sự thay đổi đó, thích nghi bản thân bằng quá trình học hỏi, phấn đấu không ngừng. Tôi tin rằng, thành công sẽ đến với những người biết nắm bắt cơ hội và vượt qua mọi thách thức”. Đồng thời, ông chia sẻ niềm tự hào và sự tin tưởng về mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường trong suốt hơn 10 năm qua và hy vọng mối quan hệ hợp tác đào tạo này sẽ được gìn giữ và phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
Bằng sự kính trọng và tri ân sâu sắc, đại diện cho các học viên, tân thạc sĩ Cao Thu Hà – học viên lớp MBA 6 đã gửi lời cám ơn tới lãnh đạo hai trường và các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên, các cán bộ của Chương trình đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên hoàn thành tốt chương trình học. Đồng thời, Cao Thu Hà chia sẻ, 16 tháng gắn bó cùng chương trình MBA Troy là một chặng đường đầy gian nan. Đây là một chương trình “khó” đối với tất cả các học viên, ngay từ những yêu cầu đầu vào: điều kiện khắt khe về tiếng Anh (IELTS 6.0 và GMAT 400) là một thách thức to lớn, nhưng cũng là cơ hội để các học viên hoàn thiện hơn về kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, được tiếp cận và cập nhật với những kiến thức mới nhất trên toàn cầu.
Buổi lễ kết thúc trong sự lưu luyến nhưng tràn đầy niềm vui, phấn khởi. Tấm bằng cử nhân và thạc sĩ hôm nay sẽ mở đầu cho sự phát triển sự nghiệp của các học viên trong tương lai và là minh chứng cho sự thành công trong hoạt động đào tạo và hợp tác giữa hai trường.
 
 Hà My - UEB
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược