TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Đào tạo 00:00:00 Ngày 22/07/2016 GMT+7
Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức khai giảng các khóa đào tạo thạc sĩ
Ngày 13/7/2016, Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐHQGHN đã tổ chức khai giảng ba chương trình đào tạo: Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) khóa 04; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA) khóa 12; và Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (MBM) khóa 1.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tới dự buổi lễ còn có các chuyên gia đầu ngành, các nhà giáo, nhà khoa học, các cựu học viên và học viên chương trình MNS khóa 04, HSB–MBA khóa 12 và MBM 01.

Tại buổi lễ, Quyền Chủ nhiệm Khoa Hoàng Đình Phi cho biết, trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, Khoa Quản trị Kinh doanh đã đào tạo được hơn 12.000 học viên. Nhiều người trong số đó đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các cơ quan quản lý Nhà nước. Khoa Quản trị Kinh doanh là đơn vị đào tạo hàng đầu về quản trị điều hành, tư vấn chính sách. Với triết lý “Sáng tạo – Tiên phong – Chất lượng”, Khoa Quản trị Kinh doanh liên tục phát triển các chương trình đào tạo liên ngành, đảm bảo chất lượng học thuật và ứng dụng thực tiễn cao, mang lại giá trị cho cả doanh nghiệp và xã hội.

Trong thời gian qua, Khoa Quản trị Kinh doanh đã triển khai hợp tác có hiệu quả với nhiều trường đại học trên thế giới. Đặc biệt, năm 2016, Khoa hợp tác với Trường Kinh doanh IPAG, Cộng Hòa Pháp cùng nghiên cứu, phát triển và tuyển sinh chương trình thạc sỹ Khoa học Quản trị kinh doanh (MBM).

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ Khoa Quản trị Kinh doanh trong thời gian qua. Giám đốc cho biết, các chương trình đào tạo hiện có của khoa là thế mạnh phù hợp với truyền thống đào tạo Quản trị kinh doanh. Chương trình Thạc sĩ quản trị An ninh phi truyền thống đang ngày càng ảnh hưởng và thu hút đông đảo người học, tiếp tục khẳng định thương hiệu của Khoa và ĐHQGHN. Giám đốc Nguyễn Kim Sơn cho rằng, để phát huy truyền thống và giá trị cốt lõi, Khoa Quản trị Kinh doanh cần tiếp tục duy trì thương hiệu, gia tăng chất lượng đào tạo. “Chất lượng chính là yếu tố sống còn của ĐHQGHN chứ không chỉ riêng của Khoa Quản trị Kinh doanh” – Giám đốc nhấn mạnh.

 Hương Giang - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược