Tin tức   Thông báo   Học bổng 09:35:15 Ngày 23/06/2020 GMT+7
Thông báo Học bổng của Tập đoàn Vingroup và Đại học quản lý Singapore

Đại học Quản lý Singapore (SMU) thông báo tuyển sinh Thạc sỹ về Công nghệ thông tin trong kinh doanh (MITB) gồm các chuyên ngành: Công nghệ tài chính và Phân tích (Finnancial Technonoly & Analytics); Phân tích (Analytics) và Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence).

Theo bảng xếp hạng QS năm 2020, MITB dược xếp thứ 14 trên thế giới, trong số 83 chương trình Thạc sĩ về Phân tích Kinh doanh từ 18 quốc gia.  Hàng năm, SMU tuyển sinh khoảng 230 sinh viên cho hai đợt vào tháng 8 và tháng 01.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ xin học bổng Tài năng trẻ của Tập đoàn Vingroup để tham gia chương trình MITB và các chương trình thạc sĩ khác (Thạc sĩ Khoa học Máy tinh – Master of Science in Computing; Thạc sĩ về Hệ thống Thông tin - Master of Philosophy in Information System) và tiến sĩ (Tiến sĩ về Hệ thống Thông tin - PhD in Information Systems; Tiến sĩ về Khoa học Máy tính - PhD in Computer Science).

Hạn đăng ký: 07/7/2020. Thông tin chi tiết tại link: https://sis.smu.edu.sg/node/34991?newsletter

>>> Thông tin về học bổng Tài năng trẻ của Tập đoàn Vingroup

Học bổng Tài năng trẻ Vingroup là học bổng đầu tiên được thành lập tại Đại học Quản lý Singapore nhằm hỗ trợ tài chính đầy đủ cho sinh viên Việt Nam theo đuổi chương trình Thạc sĩ CNTT trong Kinh doanh (MITB) tại Đại học Quản lý Singapore. Đối với sinh viên Việt Nam theo đuổi chương trình MITB, học bổng bao gồm toàn bộ học phí, phí đăng ký, một số chi phí khác và trợ cấp sinh hoạt một phần trong suốt thời gian học tập.
Sau khi tốt nghiệp sẽ quay trở lại Việt Nam trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp MITB và đóng góp cho ngành Khoa học và Công nghệ tại Việt Nam bằng cách làm việc hoặc phục vụ tại Việt Nam cho một trường đại học công lập / phi lợi nhuận tại Việt Nam hoặc một công ty thành viên của Nhà tài trợ bằng số năm họ nhận được từ học bổng từ Tập đoàn Vingroup.

Thông tin về học bổng: https://sis.smu.edu.sg/master-it-business/scholarship

Trần Giáp