Tin tức   Thông báo   Hội thảo 00:00:00 Ngày 16/09/2013 GMT+7
Triễn lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013
Với mục đích cung cấp thêm thông tin về những cơ hội học tập hoàn toàn mới tại Nhật Bản cho học sinh, sinh viên Việt Nam; nằm trong chuỗi sự kiện của năm hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản (kỷ niệm 40 năm quan hệ bang giao), Văn phòng Hợp tác ĐHQGHN – ĐH Kyoto (VKCO) tổ chức “Triễn lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013".
Thời gian: 15/9/2013
Địa điểm: Nhà Đà năng, Trung tâm Giáo dục Thể Chất, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, các cán bộ, giáo viên trẻ quan tâm tới Du học Nhật Bản đến tìm hiểu để được sự tư vấn trực tiếp từ các trường ĐH Nhật Bản tham dự, gồm có: Đại học Kyoto, Đại học Tokyo, Đại học Nagoya, Đại học Tsukuba, Đại học Kyushu, Đại học Doshisha, Đại học Shizuoka, Đại học Hokkaido, Đại học Fuikui và Đại học Công nghệ Fukui.
Đăng ký tham dự Triễn lãm tại: http://vkco.vnu.edu.vn/index.php/dangky.html
Thông tin liên hệ: Văn phòng Hợp tác Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Kyoto (VKCO)
Địa chỉ: Tầng 5, Trung tâm Thông tin và Thư viện ĐHQGHN, Nhà C1T, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-6681-5384/ 0972- 532- 896. Website: www.vkco.vnu.edu.vn

VNU Media - VKCO