Tin tức   Thông báo   Hội thảo 10:53:55 Ngày 02/12/2019 GMT+7
Chương trình Hội thảo “University Innovation in Teaching and Learning”

Nhằm thúc đẩy hợp tác và trao đổi trong lĩnh vực giáo dục đại học, đặc biệt là về vấn đề đổi mới phương pháp và công nghệ dạy học trong bối cảnh đầy thách thức của Cách mạng công nghiệp 4.0, Đại học Quốc gia Hà Nội (qua Trung tâm Hỗ trợ Giảng dạy – CTE) và Đại học Queensland, Úc (qua Institute for Teaching and Learning Innovation) phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề: “University Innovation in Teaching and Learning”.

Nội dung của Hội thảo bao gồm các vấn đề về đổi mới hoạt động giảng dạy, sự thích ứng của giáo dục trước những thay đổi trong giáo dục đại học trong bổi cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0; chia sẻ của các chuyên gia từ Đại học Queensland về một số phương pháp dạy học hiện đại: blended learning, active learning… , kinh nghiệm thực tiễn trong đổi mới hoạt động giảng dạy tại Đại học Queensland, các trao đổi, chia sẻ về cách tiếp cận, phương pháp, các thực hành đổi mới hoạt động giảng dạy tại ĐHQGHN trong thời gian qua.

Các tham luận tại Hội thảo:

- Keeping Pace with Change in Higher Education – Dr. Simon Collyer – Manager, Elearning System and Support, Institute for Teaching and Learning Innovation (ITaLI), The University of Queensland (UQ)

- UQ2U Blended and Active Learning Program – Ms. Janet Frizzarin – UQ2U Program Delivery Manager, Institute for Teaching and Learning Innovation (ITaLI), The University of Queensland (UQ)

Thông tin diễn giả: http://bit.ly/35RDRdH

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Thầy/Cô vui lòng đăng ký tham gia Hội thảo tại: https://forms.gle/k3D4PqPZ2AKAuBH88

Thời gian: 8.30 – 11.30 ngày 04/12/2019 (Sáng thứ Tư)

Địa điểm: Phòng 901, Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: Ms.Tuyết Anh 0388.968.381

VNU - CTE