Tin tức   Tin các đơn vị 16:53:51 Ngày 31/03/2017 GMT+7
Trung tâm Giáo dục Thể chất kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam
Ngày 27/3/2017, tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã trang trọng kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đại diện Công đoàn ĐHQGHN, các vận động viên của các đội tuyển thể thao ĐHQGHN đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016; một số cán bộ, viên chức từng công tác tại Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.

Đây là dịp để tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm ôn lại những kỷ niệm, những dấu ấn trong một năm về các hoạt động thể dục thể thao. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trung tâm đã trao Bằng khen của Hội Thể thao ĐH và Chuyên nghiệp Việt Nam, Giấy khen của Hội thể thao ĐH và Chuyên nghiệp Hà Nội cho các vận động viên có thành tích rất xuất sắc tại các Giải thể thao của ngành Giáo dục, khu vực Hà Nội.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN cũng đã đến chúc mừng cán bộ, viên chức của Trung tâm nhân ngày Thể thao Việt Nam.

Thiện Chí - VNU Media