TIN TỨC & SỰ KIỆN
Phiên bản Tiếng Việt 17:07:06 Ngày 27/11/2020 GMT+7
Học sinh sinh viên ĐHQGHN cháy hết mình trong đêm chung kết cuộc thi “VNU’s Hot Steps”
Tối 22/11 tại quảng trường Đại học Quốc gia Hà Nội, vòng chung kết cuộc thi VNU’s Hot Steps 2020 đã diễn ra sôi động và giàu cảm xúc, thu hút hơn 1000 học sinh, sinh viên.

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi các thí sinh ghi danh tham gia VNU’s Hot Steps 2020 đã trải qua vòng đơn và vòng sơ loại căng thẳng. Qua 2 vòng tuyển chọn khắt khe, 12 đại diện xuất sắc của các trường, khoa trong Đại học Quốc gia đã xuất sắc bước vào vòng chung kết. Trong số 12 đại diện trên có tới 4 cá nhân và 8 nhóm nhảy, mỗi đại diện là một màu sắc riêng góp lửa nhiệt cho không khí đêm thi trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Đồng chí Hứa Thanh Hoa - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch HSV ĐHQGHN tặng hoa cho Ban Giám khảo

Bộ ba Ban giám khảo cho đêm chung kết VNU’s Hot Steps gồm có: đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội; dancer Vũ Tùng Phương và dancer Hồ Tùng Lâm.

 

Phần thi mở đầu đêm chung kết VNU’s Hot Steps của đại diện khoa Luật - Mother in Law

Nhóm Huden Crew tới từ Đại học Khoa học Tự nhiên với tiết mục nhảy vô cùng ý nghĩa

Thí sinh Nguyễn Phạm Hoàng của Khoa Luật thể hiện xuất sắc bài thi múa “Vọng Nguyệt”

Ngoài khối các trường đại học, cuộc thi còn thu hút được các thí sinh tài năng đến từ trường THPT thuộc ĐHQGHN. Cụ thể, thí sinh Nguyễn Ngô Xuân Nhi tới từ THPT Khoa học Giáo dục đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng chung kết và trình diễn bài nhảy mang tên “Transgender”. Phần thi không chỉ thể hiện sự tươi trẻ, khỏe khoắn trong âm nhạc mà còn làm nổi bật lên tài năng nhảy của Xuân Nhi qua những động tác yêu cầu kỹ thuật phức tạp.

Tài năng trẻ Xuân Nhi thể hiện phần thi “Transgender” đầy tự tin và cuốn hút

Xuân Nhi chia sẻ: “Em rất vinh dự và hào hứng khi là đại diện của trường THPT Khoa học và Giáo dục. Đến với cuộc thi, Nghi không quá đặt nặng vấn đề giải thưởng, em mang theo tinh thần vui là chính đồng thời muốn cọ sát, học hỏi thêm từ các anh chị.” Tuy nhiên, thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi vẫn tự tin vào phần thi của mình.

Tiết mục đặc biệt dành cho khán giả đêm chung kết VNU’s Hot Steps của giám khảo Vũ Tùng Phương và giám khảo Hồ Tùng Lâm 

12 tiết mục đến từ các thí sinh và đội thi lần diễn ra trong sự cổ vũ của hơn 1000 khán giả có mặt tại quảng trường và các khán giả xem trực tiếp livestream.

Đồng hành thí sinh, 2 giám khảo Tùng Phương và Hồ Tùng Lâm cũng góp lửa nhiệt khi đem tới chương trình 2 màn trình diễn mãn nhãn về động tác, kỹ thuật và thần thái trình diễn.

Tại đêm chung kết VNU’s Hot Steps, khán giả còn có cơ hội giao lưu cùng nam ca sĩ khách mời Thanh Hưng - chủ nhân của những bài hits được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội. Các sinh viên vô cùng hào hứng khi được giao lưu với nam ca sĩ khiến cho không khí đêm chung kết càng trở nên náo nhiệt. 

Ca sĩ Thanh Hưng “cháy” cùng học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Ban giám khảo lựa chọn ra quán quân VNU’s Hot Steps dựa trên rất nhiều tiêu chí. Một vài tiêu chí cơ bản là độ sáng tạo, trang phục, phong cách biểu diễn, đội hình biểu diễn và kỹ thuật, trong đó điểm về kỹ thuật chiếm tới 50% tổng điểm của các thí sinh. Nữ giám khảo tài năng duy nhất của đêm chung kết - Hồ Tùng Lâm còn cho biết, các tiết mục biểu diễn năm nay đều rất xuất sắc và một vài tiết mục khá cân nhau nên ban giám khảo phải xét tới tổng thể phần diễn, ý tưởng và mức độ thể hiện để ấn định được thứ hạng của các thí sinh/đội nhóm.

Sau những giây phút hồi hộp công bố kết quả, giải nhất đã gọi tên Artemis Cheerleading Team đội thi đến từ trường Đại học Công nghệ và trường Đại học Ngoại ngữ trong không khí vỡ oà của khán giả và thành viên nhóm. Hai giải tiếp theo là giải nhì thuộc về Huden Crew của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và 2 đồng giải ba là bạn Nguyễn Phạm Hoàng tới từ khoa Luật và câu lạc bộ Step Up Dancing trường Đại học Ngoại ngữ.

Sự phấn khích của thành viên Artemis Cheerleading Team sau khi bộ đôi MC công bố giải nhất chung cuộc

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội (đại diện BGK) và đồng chí Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn ĐHQGHN trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng quán quân VNU’s Hot Steps 2020

VNU’s Hot Steps mùa thứ 2 đã kết thúc thành công và mang nhiều dấu ấn trong lòng các thí sinh.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: Artemis Cheerleading Team - Trường Đại học Công nghệ và trường Đại học Ngoại ngữ

Giải nhì: Huden Crew - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Giải ba: Bạn Nguyễn Phạm Hoàng, Step Up Dancing Club - Khoa Luật và trường Đại học Ngoại ngữ.

Giải khuyến khích: Bạn Đới Minh Hùng, Bạn Trần Ngọc Mai, Bạn Nguyễn Ngô Xuân Nhi, ISTEPS, 7ON, Butterflies, Mother in law, UAC Club Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa Quốc tế, Trường THPT Khoa học Giáo dục, Khoa Luật.

Giải khán giả bình chọn: Artemis Cheerleading Team Trường Đại học Công nghệ và trường Đại học Ngoại ngữ

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

 Đặng Hoài Thu
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ