TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 22/09/2017 GMT+7
Trường Đại học Ngoại ngữ khai giảng năm học mới 2017 – 2018
Hòa chung không khí khai giảng năm học 2017 – 2018 trên cả nước, hôm nay, ngày 20/09, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Tham dự lễ khai giảng, có Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải, đại diện Văn phòng và các phòng ban chức năng của ĐHQGHN.

Về phía các cơ quan và tổ chức ngoại giao có đại diện của ĐSQ CHLB Nga và Quatar tại Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN có Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban chức năng, chủ nhiệm các khoa, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự có mặt của đại diện các đối tác, cơ quan doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với nhà trường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã dành phần lớn thời gian để chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên, dặn dò và gửi gắm nhiều điều cần thiết cho quãng đường 4 năm sắp tới. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết, “Tại các khoa đào tạo, hiện nay, các thầy cô đang tích cực rà soát các yếu tố đảm bảo chất lượng các chương trình đào tạo. Từng môn học đang được điều chỉnh để phù hợp yêu cầu về chuẩn đầu ra của môn học, hoạt động dạy, học và kiểm tra đánh giá phải thật sự phù hợp. Việc tổ chức giảng dạy năm thứ nhất, năm thứ hai về các môn năng lực tiếng cần điều chỉnh để đảm bảo sự hứng thú đối với môn học được duy trì”.

Thay mặt nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh đã lên công bố Quyết định công nhận sinh viên khóa QH2017.F1 với 1345 tân sinh viên.

Tại buổi Lễ Khai giảng, Trường Đại học Ngoại ngữ đã khen thưởng và tuyên dương các tân thủ khoa và các sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong năm học vừa qua. Đại diện cho Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo đã dành nhiều lời dặn dò và lời chúc tốt đẹp đến các tân sinh viên toàn trường.

 

Đại sứ quán Quatar đã trao tặng Nhà trường một phần kinh phí phục vụ công tác biên soạn giáo trình, tài liệu học tập và một số học bổng cho sinh viên.

Nhân dịp này, một số sinh viên cũng đã nhận được nhiều học bổng giá trị từ các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ khai giảng

 

 Huyền Nguyễn-Ngọc Tùng - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược