TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 09:20:18 Ngày 07/03/2019 GMT+7
VNU – ULIS: Khai trương Cổng luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh
10.000 tài khoản miễn phí được cấp cho các em học sinh bậc THPT trong cả nước để đăng nhập vào Cổng luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Anh (https://ulistogether.vn/index.php) của Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN nhằm giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn và đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi quan trọng này.

 

 

Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh và Ban điều hành Cổng thông tin luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh đã nhấn nút khai trương Cổng luyện thi

 

Phát biểu tại Lễ khai trương vào ngày 6/3/2019, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh cho biết, Cổng luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Anh là một hệ thống giúp học sinh THPT tự đánh giá, phân tích và nâng cao điểm thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia. Dự án được ra đời nhằm thực hiện một trong ba sứ mệnh của Nhà trường đó là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế trong lĩnh vực ngoại ngữ. Đây cũng là minh chứng cho tính tiên phong của Trường ĐH Ngoại ngữ không chỉ trong đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học mà cả trong việc tạo ra những giá trị tri thức cao phục vụ cộng đồng.

Trường ĐH Ngoại ngữ đã tập hợp đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm giảng dạy ở bậc THPT, có hiểu biết về chương trình, sách giáo khoa, nội dung ôn tập để lựa chọn học liệu, biên tập và cùng với ứng dụng của công nghệ thông tin đã triển khai cổng luyện thi này. Theo Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Cổng luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Anh của Trường được thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.

 


 

Nắm bắt được xu thế sử dụng điện thoại thông minh của hầu hết các học sinh hiện nay, Trường ĐH Ngoại ngữ lựa chọn xây dựng một địa chỉ ôn luyện thi tiếng Anh với cấu hình đơn giản, nhẹ, không đòi hỏi kỹ thuật cao, giúp các em học sinh dùng như 1 ứng dụng (app) trên điện thoại, có thể được truy cập nhanh chóng bằng cả mạng không dây, mạng 3G hoặc 4G.

Các thí sinh sau khi đăng nhập vào hệ thống sẽ được quyền tiếp cận nguồn tài nguyên khổng lồ để các em ôn tập. Định dạng bài tập được thiết kế theo đúng các yêu cầu trong đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Anh, các thí sinh có thể vào luyện tập bất cứ thời điểm, thời gian nào. Hơn 300 đề thi hoàn chỉnh sẽ được cung cấp trong thời gian tới. Trường ĐH Ngoại ngữ cũng sẽ tổ chức các đợt thi thử trên Cổng luyện thi vào các thời gian cố định được thông báo trước với thí sinh. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở việc đưa ra các đáp án đúng/sai, toàn bộ câu trả lời ở cả phần luyện tập, kiểm tra và thi thử đều có hướng dẫn giải cụ thể, giúp người dùng hiểu được và bổ sung những kiến thức còn hổng.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Ban điều hành Cổng thông tin luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh đã nhấn nút khai trương Cổng luyện thi này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN trải nghiệm sử dụng Cổng luyện thi THPT QG môn tiếng Anh (Ảnh: Đào Trung - VNU ULIS)

 

 

 Sinh Vũ - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ