TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 17:40:16 Ngày 19/12/2019 GMT+7
Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, mắt xích quan trọng trong quốc phòng toàn dân
Đó là nhận định của Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải trong buổi gặp mặt và chúc mừng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Trung tâm) nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 diễn ra vào sáng nay 19/12/2019 tại Hòa Lạc.

 

 

Giám đốc Trung tâm Trần Danh Lực phát biểu diễn văn khai mạc

 

 

Báo cáo với Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải về tình hình hoạt động, lãnh đạo Trung tâm cho biết, năm học vừa qua Trung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được nhiều bằng khen từ Bộ Quốc phòng. Trong thời gian tới, tập thể Trung tâm sẽ luôn đồng sức, đồng lòng giữ vững, phát triển toàn diện cho Trung tâm và xứng đáng là đơn vị tiên phong của cả nước trong công tác giảng dạy quân sự.

 

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải phát biểu chúc mừng tập thể Trung tâm nhân kỷ niệm 30 năm ngày quốc phòng toàn dân

 

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo và cán bộ Trung tâm nhân 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Phó Giám đốc ghi nhận, đánh giá  những nỗ lực của Trung tâm trong việc phát triển và tạo dựng uy tín, tiên phong trong lĩnh vực quốc phòng an ninh của cả nước.

Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải cho rằng, Trung tâm là mắt xích quan trọng kết nối giữa quân sự và dân sự. Phó Giám đốc yêu cầu Trung tâm trong thời gian tới cần tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng, đội ngũ giảng viên vì số lượng tuyển sinh ĐHQGHN đang tăng lên hơn 10 nghìn sinh viên mỗi năm nên Trung tâm cần bố trí công tác đào tạo để đảm bảo chất lượng.

Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc ĐHQGHN đã trao bằng khen cho tập thể và cá nhân Trung tâm có thành tích xuất sắc trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân năm 2017 -2019.

 

Phó Giám đốc ĐHQGHN trao bằng khen cho Giám đốc Trung tâm Trần Danh Lực

 

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải tặng hoa chúc mừng Trường Sỹ quan Lục quân 1

 

Cùng ngày, Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải đã đến thăm và chúc mừng cán bộ và chiến sĩ Trường Sỹ quan Lục quân 1, Bộ Quốc phòng, đơn vị đã hơn 10 năm đồng hành cùng ĐHQGHN trong công tác giảng dạy giáo dục quốc phòng và an ninh.

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh với bề dày hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, đội ngũ cán bộ quản lý, sĩ quan biệt phái được cử từ Trường Sĩ quan Lục quân 1, giảng viên của Trung tâm với tinh thần trách nhiệm cao, luôn phát huy tinh thần cao của quân đội nhân dân Việt Nam, Cán bộ Trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong công tác, luôn đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trung tâm tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng GDQPAN; tích cực, chủ động, sáng tạo xây dựng và triển khai hiệu quả kế hoạch đổi mới hoạt động giảng dạy giai đoạn 2019-2025; thực hiện tốt “ba đột phá” là: Đổi mới hoạt động giảng dạy, tích cực rà soát, điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện nội dung, chương trình; đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học; chuẩn hóa đội ngũ giảng viên, bảo đảm về số lượng và nâng cao chất lượng, tăng cường huy động các nguồn lực bảo đảm kinh phí, cơ sở, vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ GDQPAN trong giai đoạn mới. nhăm xây dựng một môi trường quân sự lành mạnh gắn với môi trường văn hóa trong sáng.

 

 Thùy Dương, ảnh Hoàng Phong - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược