TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 17:00:01 Ngày 26/05/2020 GMT+7
Đại hội Chi bộ Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn Nhân lực nhiệm kì 2020 – 2025
Ngày 26/5/2020, Chi bộ Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực, ĐHQGHN (VNU -HDC) đã tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải, Phó Bí thư Thường thực Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN tham dự và chỉ đạo đại hội.

Cùng tham dự đại hội có Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN và lãnh đạo Ban Tổ chức Cán bộ.

Tại đại hội, đồng chí Trịnh Ngọc Huy - Bí thư Chi bộ Giám đốc Trung tâm HDC đã Báo cáo Tổng kết hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ 2015 -2020 là nhiệm kỳ đầu tiên của Chi bộ Trung tâm HDC. Hiện nay, Chi bộ Trung tâm HDC có 08 đảng viên chính thức.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ HDC đã tích cực và chủ động, phối hợp chỉ đạo và triển khai thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kế hoạch, nhiệm vụ các năm học, góp phần vào sự phát triển chung của ĐHQGHN trong thời gian qua.

Trung tâm đã tổ chức đào tạo kỹ năng mềm cho trên 20.000 lượt sinh viên các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN, bồi dưỡng cho 3000 lượt cán bộ địa phương thuộc các tỉnh Phú Thọ, Cao Bằng, Bắc Ninh và thành phố Hà Nội. Phối hợp tổ chức được các lớp bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ ĐHQGHN; Chủ trì và hoàn thành 02 đề án về nâng cao khả năng có việc làm của sinh viên ĐHQGHN; Hoàn thành việc sáp nhập và xử lý các nhiệm vụ hỗ trợ người học sau sáp nhập 02 đơn vị (Trung tâm Công nghệ Đào tạo và Hệ thống việc làm và Trung tâm Phát triển Hệ thống).

Trong công tác xây dựng Đảng (công tác chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát; công tác dân vận) Chi bộ đã chỉ đạo và thực hiên tốt công tác điều hành để ổn định về chính trị, tư tưởng của đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động nhất là những trường hợp thuộc diện sáp nhập; ổn định về tổ chức và sắp xếp, phân công công việc đối với viên chức, người lao động theo vị trí việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác.

Chi bộ đã chỉ đạo và phân công, phân cấp trong công tác lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong Trung tâm đã được quy định, trách nhiệm rõ ràng; Đội ngũ cán bộ được đào tạo, bồi dưỡng hàng năm; công tác cải cách hành chính từng bước được thực hiện một cách nghiêm túc.

Phát huy tốt những thành tích đã đạt được, Chi bộ HDC đề ra phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ 2020-2025 như sau: Nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng bộ ĐHQGHN; đoàn kết, ổn định về tổ chức và hoạt động, tạo bước đột phá trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được ĐHQGHN giao, hướng tới mục tiêu phát triển Trung tâm trở thành đơn vị có uy tín về nghiên cứu dự báo và phát triển nguồn nhân lực của ĐHQGHN.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN tin tưởng Trung tâm HDC trong nhiệm kỳ tới sẽ phát triển khởi sắc hơn

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực  Đảng ủy Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ HDC đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đặc biệt trong hoạt động đào tạo trực tuyến. Đồng chí Phó Bí thư Nguyễn Hoàng Hải đề nghị Chi bộ HDC tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong - một trong những giá trị cốt lõi của ĐHQGHN, để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tốt các hoạt động chuyên môn của Trung tâm trong nhiệm kì tới; các đảng viên trong chi bộ nâng cao tính chuyên nghiệp trong thực hiện công vụ; đơn vị đi đầu trong công tác tham mưu tư vấn, xây dựng kỹ năng mềm mới cho sinh viên, phần mềm đánh giá việc làm của sinh viên sau khi ra trường, kiểm định chất lượng giáo dục trong và ngoài ĐHQGHN.

Các đảng viên trong chi bộ Trung tâm HDC bày tỏ sự nhất trí cao với các báo cáo Đại hội. Đại hội đã bầu các chức danh Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020 -2025.

Hội nghị thông qua Nghị quyết và giao cho đồng chí Bí thư Chi bộ và chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2025 chỉ đạo Chi bộ hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm HDC nhiệm kỳ 2020 -  2025.

Link tin liên quan:

-Hội nghị lần thứ 20 Ban chấp hành Đảng bộ ĐHQGHN khóa V

-Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Quốc gia Hà Nội khóa V nhiệm kì 2015 – 2020

-

 Bùi Hải
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ