TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 12:28:57 Ngày 01/01/2021 GMT+7
Lãnh đạo ĐHQGHN thăm và chúc Tết sinh viên ở Ký túc xá
Chiều ngày 31/12/2020, Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn, Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh, Sinh viên - Chủ tịch Công Đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà các sinh viên tại Ký túc xá Mễ Trì.

 

Đoàn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà sinh viên đang lưu trú tại ký túc xá. Đây là hoạt động thường niên của ĐHQGHN, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Ban Quản lý các Ký túc xá với mục đích động viên tinh thần các em nhân dịp đón chào năm mới.

 

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn đã thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên mà trực tiếp là Ban Quản lý các Ký túc xá đã phối hợp hiệu quả với các đơn vị đào tạo để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên ĐHQGHN có môi trường lành mạnh, thuận lợi để phục vụ cho nhiệm vụ học tập, sinh hoạt nhất là trong năm 2020 trước dịch bệnh Covid-19

 

 

 

Cùng với đó Câu lạc bộ Golf cựu sinh viên ĐHQGHN cũng trao tặng 10 suất quà tặng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi suất quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

 

 

Việc tổ chức đón Tết Dương lịch cho học sinh, sinh viên nói chung và sinh viên nội trú nói riêng của ĐHQGHN trong những năm qua đã nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo ĐHQGHN, sự ủng hộ từ các đơn vị đào tạo, đem lại những hiệu quả thiết thực, làm phong phú đời sống tinh thần, tạo sự hiểu biết, đoàn kết trong học sinh - sinh viên Việt Nam cũng như lưu sinh viên quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của ĐHQGHN.

 

 

  

 Bùi Thị Thanh Quỳnh
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH