TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 14:48:48 Ngày 06/04/2021 GMT+7
Giám đốc ĐHQGHN trao quyết định bổ nhiệm cho các lãnh đạo mới của Trường ĐHKHXH&NV
Chiều 05/04/2021, Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQGHN đã trao các quyết định bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV), ĐHQGHN.

Các quyết định gồm có: Quyết định của Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN Bổ nhiệm PGS.TS Phạm Xuân Thạch, Trưởng Khoa Văn học giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường ĐH KHXH&NV; Quyết định số 789/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm GS.TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách, giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV; Quyết định số 799/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm PGS.TS Đào Thanh Trường, Trưởng Khoa Khoa Các khoa học quản lý giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV; Quyết định số 597/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm PGS.TS Lại Quốc Khánh – Phó Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Như vậy, hiện nay, Ban Giám hiệu Trường ĐH KHXH&NV đã kiện toàn gồm Hiệu trưởng GS.TS Hoàng Anh Tuấn và 3 Phó hiệu trưởng: PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, PGS.TS Lại Quốc Khánh và PGS.TS Đào Thanh Trường.

 

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn trao Quyết định bổ nhiệm cho Đồng chí Phạm Xuân Thạch, Đảng Uỷ viên, Trưởng Khoa Văn học, Trường ĐH KHXH&NV tham gia Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV nhiệm kỳ 2015 -2020.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV Hoàng Anh Tuấn

 

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV Đào Thanh Trường

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV Lại Quốc Khánh

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chúc mừng tới cán bộ, học sinh, sinh viên và phát huy các truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Giám đốc ĐHQGHN cho biết, việc đầu tiên, đồng chí Bí thư Đảng ủy cùng với các đồng chí lãnh đạo trong nhà trường cần phải làm là tiếp tục kiện toàn Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí trong Ban Giám hiệu kiện toàn các phòng ban, hệ thống lãnh đạo để phát triển xứng tầm mong đợi và tiềm năng của Trường ĐHKHXH&NV.

Giám đốc nhấn mạnh đến truyền thống Nhân văn của Nhà trường, đấy là truyền thống vô cùng quý mà chúng ta luôn tự hào, truyền thống tốt đẹp đó chỉ có thể thể hiện được trên nền của sự tuân thủ các quy định; một truyền thống tốt đẹp phải kết hợp với những nguyên tắc làm việc chặt chẽ, là giá đỡ bền vững và lâu dài, tấm lòng và sự sẻ chia nhường nhịn luôn có các kết cục tốt đẹp. Các đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng cần làm rõ nguyên tắc để phối hợp làm việc hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài.

Giám đốc ĐHQGHN yêu cầu các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Thường vụ và Ban Giám hiệu cần phải tiếp tục rà soát, chỉnh đốn để các mảng công tác, đặc biệt trong công tác đào tạo, phát huy vị thế nghiên cứu của Trường ĐHKHXH&NV trong thời gian tới.

Giám đốc Nguyễn Kim Sơn khẳng định vị thế, uy tín của Trường ĐH KHXH&NV trong ĐHQGHN và xã hội

Phát biểu tại buổi lễ, tân Bí thư Đảng ủy Trường ĐH KHXH&NV Phạm Xuân Thạch bày tỏ: Hôm nay là một ngày đặc biệt của Trường ĐH KHXH&NV, ngày mà ban lãnh đạo mới của Trường chính thức ra mắt, chính thức nhận nhiệm vụ. 76 năm qua Trường ĐH KHXH&NV được bồi đắp bằng tâm sức, bằng trí tuệ của nhiều thế hệ các nhà khoa học, những người thầy lỗi lạc, tài danh mà rất nhiều người trong số đó là những tượng đài trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực xã hội và nhân văn.

Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV Phạm Xuân Thạch bày tỏ quyết tâm sẽ mang tinh thần, khí chất của Nhân văn đã được trao truyền trong quá khứ, giữ vững kỷ luật ở hiện tại, chứng minh bằng hành động, cống hiến cho sự phát triển của nhà trường, làm nên một giai đoạn mới đoàn kết, khai phóng và sáng tạo.

Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư - Giám đốc và tập thể lãnh đạo ĐHQGHN đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ công tác kiện toàn các vị trí lãnh đạo - quản lý Nhà trường; và đặc biệt, lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, viên chức Nhà trường đã đồng tâm lực, đồng trí lực, đồng hành và, không ít khi, đã thực sự đồng cam cộng khổ để chung tay góp sức xây dựng, kiến tạo, đổi mới Nhà trường…

 

Tân Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV Hoàng Anh Tuấn

Trên cương vị mới, tân Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng và tự hào, Nhà trường sẽ luôn là một thành viên trụ cột của ĐHQGHN, khẳng định danh tiếng trong nước và mạnh mẽ hội nhập quốc tế. Tân Hiệu trưởng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ của các cấp, sự đồng hành – hợp lực của các đơn vị đối tác, và đặc biệt, sự tin tưởng, ủng hộ, chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Ban Giám hiệu tặng hoa tri ân tới các thế hệ lãnh đạo của Nhà trường

GS.TS Hoàng Anh Tuấn sinh năm 1976, nhận bằng Tiến sĩ Sử học tại Đại học Leiden (Hà Lan) năm 2006; Được bổ nhiệm Phó Giáo sư năm 2012, Giáo sư năm 2019. Ông từng giữ các vị trí quản lý: Phó trưởng Khoa Lịch sử (2010-2016); Phó Hiệu trưởng (2016-2020); Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường (từ tháng 9.2020).

>>> Các tin bài liên quan:

Bổ nhiệm GS.TS Hoàng Anh Tuấn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN

Giám đốc ĐHQGHN trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cho PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh

 Chí Nguyên - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ