TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 15:18:14 Ngày 16/04/2021 GMT+7
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, ĐHQGHN
Ngày 15/4/2021, Viện Công nghệ thông tin, ĐHQGHN đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng cho PGS.TS Trần Xuân Tú.
Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin Trần Xuân Tú
Ngày 14/12/2020, Giám đốc ĐHQGHN đã Quyết định số 3856/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm ông Trần Xuân Tú – Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển, Trường ĐH Công nghệ giữ chức Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, ĐHQGHN.
Tại buổi lễ, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin Trần Xuân Tú. Ông chia sẻ, hiện những đóng góp vào sự phát triển của ĐHQGHN của các Viện thành viên, trong đó có Viện Công nghệ thông tin còn hạn chế, chưa tương xứng với tiềm năng hiện có. Trong thời gian tới, ĐHQGHN đặt trọng tâm vào hướng phát triển trở thành đại học đổi mới sáng tạo và thành công trong chuyển đổi số đối với các hoạt động đào tạo và nghiên cứu. Bối cảnh ấy, ĐHQGHN đặt kì vọng vào những đóng góp đặc biệt của Viện Công nghệ thông tin đối với sự phát triển của ĐHQGHN trong tương lai.
Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải phát biểu tại buổi lễ
Ban Giám đốc ĐHQGHN tin tưởng, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ Viện, sự kết nối của Viện trưởng Trần Xuân Tú với Trường ĐH Công nghệ cùng các đối tác trong và ngoài ĐHQGHN, sẽ tạo nên những khởi sắc trong hoạt động của Viện. Phó Giám đốc thường trực lưu ý, kiên trì theo chiến lược phát triển lâu dài song Viện cũng nên khu trú vào một số hướng ưu tiên, mũi nhọn là thế mạnh để Viện sớm có thêm những đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQGHN.
Trưởng ban KHCN Vũ Văn Tích, Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn, Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin Trần Xuân Tú, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải , Trưởng ban Xây dựng Nguyễn Quang Huy và Phó Viện Trưởng Viện Công nghệ thông tin Nguyễn Hà Nam ( ảnh từ trái qua)
Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin Trần Xuân Tú bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tin tưởng của lãnh đạo ĐHQGHN và cam kết nỗ lực hoàn thành các trách nhiệm được giao, đóng góp vào thành công chung của Viện và ĐHQGHN.
Tân Viện trưởng mong muốn và tin tưởng toàn thể cán bộ, viên chức, nhà khoa học của Viện tiếp tục đồng lòng, chung tay thực hiện thành công kế hoạch, nhiệm vụ, xứng với vị thế hiện có của Viện. Viện Công nghệ thông tin đang đứng trước những cơ hội và thách thức lớn mà chỉ hành động mới đưa Viện tiến lên – Viện trưởng Trần Xuân Tú nhấn mạnh.
 
Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin Trần Xuân Tú
Ban lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin tặng hoa các lãnh đạo tiền nhiệm của Viện
>>>>> Các tin bài liên quan:
 Chí Nguyên - VNUMedia
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ