TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 15:32:01 Ngày 30/03/2022 GMT+7
Khai giảng Khóa 36 đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục
Ngày 26/3/2022, ĐHQGHN đã khai giảng Khóa đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học (Đợt 1 - 2022).

Đây là khóa đào tạo kiểm định viên lần thứ 36 mà Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) được ĐHQGHN giao thực hiện. Học viên tham gia khóa đào tạo là lãnh đạo, cán bộ quản lý và giảng viên đến từ các cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước đáp ứng các yêu cầu của Chương trình đào tạo kiểm định viên KĐCLGD đại học và trung cấp chuyên nghiệp ban hành theo Thông tư số 18/2013/TT-BGDĐT ngày 14/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).

Tham dự lễ khai giảng có GS. TSKH. Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGHN. Về phía Trung tâm KĐCLGD có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD cùng các chuyên gia và giảng viên của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN.

GS. TSKH. Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo ĐHQGHN phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng, Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN Nguyễn Đình Đức nhấn mạnh, với mục tiêu và kết quả đầu ra của khóa đào tạo, cùng với kinh nghiệm thực tiễn triển khai đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực bảo đảm và KĐCLGD từ rất sớm, ĐHQGHN tin tưởng các học viên là cán bộ chủ chốt sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ có những đóng góp quan trọng trong các hoạt động ở cơ sở giáo dục, các cơ quan liên quan và tham gia hoạt động đánh giá, KĐCLGD, thúc đẩy  công tác đảm bảo chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và nâng cao chất lượng trong các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm của đất nước.

 

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm thay mặt đơn vị tổ chức khóa đào tạo phát biểu

Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN Tạ Thị Thu Hiền nêu rõ chương trình đào tạo kiểm định viên KĐCLGD hướng đến mục tiêu đào tạo đánh giá viên, kiểm định viên có đủ năng lực, phẩm chất để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người làm công tác đảm bảo chất lượng giáo dục nói chung và tham gia các đoàn đánh giá ngoài, góp phần xây dựng văn hóa chất lượng trong các cơ sở giáo dục. Đồng thời, TS. Hiền cũng cảm ơn lãnh đạo ĐHQGHN đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tổ chức khóa đào tạo, cảm ơn các cơ sở giáo dục đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm KĐCLGD- ĐHQGHN hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ trong các hoạt động đánh giá, đảm bảo và KĐCLGD.

Thay mặt các học viên tham gia khóa học, ông Nguyễn Trọng Sửu - Nguyên chuyên viên Vụ Giáo dục trung học - Bộ GD&ĐT bày tỏ mong muốn và kỳ vọng sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ tham gia các hoạt động đảm bảo chất lượng, góp phần xây dựng hệ thống đảm bảo và KĐCLGD, đồng thời cam kết thực hiện tốt các quy định và hoàn thành các nội dung của khóa học.

 

Học viên tham dự Khóa 36 đào tạo kiểm định viên KĐCLGD (Đợt 1 - 2022)

Theo kế hoạch, Khóa đào tạo Kiểm định viên KĐCLGD diễn ra từ ngày 19/3/2022 đến ngày 17/4/2022, được tổ chức thành 3 Module. Trong đó, các học viên hoàn thành Module A theo hình thức online từ ngày 19-25/3/2022, đợt học tập trung Module B từ ngày 26-31/3/2022 và Module C từ ngày 01-17/4/2022.

 

 Bảo An - VNU - CEA
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ