Tin tức   Tin tức chung 10:57:12 Ngày 31/08/2022 GMT+7
ĐHQGHN trao thưởng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 28/8/2022, Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN phối hợp với Câu lạc bộ Cựu sinh viên doanh nhân ĐHQGHN tổ chức tặng thưởng và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Trại hè khoa học VSL Scientist Camp 1 năm 2022.

Tại buổi lễ, 50 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện Ban tổ chức, Phó Chủ tịch CLB Nhà khoa học ĐHQGHN Trần Thị Thanh Tú cho biết, các phần quà được trao trong buổi lễ từ kết quả đấu giá các sản phẩm STEM tái chế của học viên tham gia Trại hè khoa học VSL Junior Scientist Camp 1 sáng tạo, trị giá 34,5 triệu đồng, số còn lại do CLB Cựu sinh viên doanh nhân ĐHQGHN tài trợ.

Đây là món quà ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Với tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội, ĐHQGHN luôn sẵn sàng hỗ trợ, kết nối, đồng hành cùng địa phương để góp phần xây dựng địa bàn nơi ĐHQGHN đặt trụ sở.

Thay mặt cho xã Thạch Hoà, ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo ĐHQGHN, CLB Nhà khoa học và CLB Cựu sinh viên doanh nhân ĐHQGHN. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự xúc động và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ ĐHQGHN dành cho xã Thạch Hoà nói riêng và huyện Thạch Thất nói chung trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch CLB Nhà khoa học ĐHQGHN Trần Thị Thanh Tú và lãnh đạo xã Thạch Hòa trao quà cho các em

Học viên trao quà từ thiện từ chính những sản phẩm tái chế do chính mình làm ra được đấu giá

Hoạt động thiện nguyện này cũng đã chính thức khép lại Trại hè khoa học VSL Scientist Camp 1 do CLB Nhà khoa học ĐHQGHN tổ chức dành cho con em cán bộ, giảng viên ĐHQGHN. Sau trại hè, nhiều em học sinh bày tỏ mơ ước sau này sẽ được học tập tại ĐHQGHN.

>>> Các tin tức liên quan:

- Trại hè khoa học – Hòa Lạc xanh: sân chơi bổ ích, tiếp lửa tình yêu khoa học cho các bạn nhỏ

Quảng bá nghiên cứu khoa học trên mạng xã hội: cách làm mới để tăng ảnh hưởng của công bố quốc tế

Tọa đàm “Kinh nghiệm và phương pháp xây dựng chiến lược khoa học công nghệ - định hướng chiến lược cho nhà khoa học trẻ”

- VNU-VSL Writing Camp 2 - Trại sáng tác số 2: “Nâng cao năng lực công bố quốc tế trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn”

- VSL - 9 năm thành lập: Kết nối cộng đồng nhà khoa học vì sự phát triển của ĐHQGHN

- Cựu sinh viên doanh nhân là một phần quan trọng của hệ sinh thái giáo dục và đổi mới sáng tạo của ĐHQGHN

- ĐHQGHN ra mắt Kênh Hợp tác & Phát triển doanh nghiệp và Ban điều hành CLB Cựu sinh viên doanh nhân

Nguyễn Hằng - VNU Media