TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 07/11/2022 GMT+7
Giám đốc ĐHQGHN trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý
Sáng 27/9/2022, tại Hòa Lạc, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các vị trí lãnh đạo, quản lý của một số Ban chức năng và đơn vị của ĐHQGHN từ tháng 6/2022 đến nay.

 

Giám đốc đã trao Quyết định bổ nhiệm cho: Trưởng Ban Xúc tiến Đầu tư, bà Trần Thị Thanh Tú; phụ trách Viện Trần Nhân Tông, ông Nguyễn Tiến Vinh; Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường ĐH Kinh tế, ông Nguyễn Trúc Lê; Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ông Lê Trung Thành.

Đồng thời, Giám đốc trao Quyết định bổ nhiệm lại cho: Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp, ông Vũ Trọng Hưng;  Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, ông Bùi Vũ Anh; Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, bà Tăng Tài Hoa; Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ, ông Chử Đức Trình.

Giám đốc trao Quyết định Công nhận Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển ĐHQGHN nhiệm kỳ 2022-2027 gồm Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ đối với bà Trần Thị Thanh Tú và Phó Chủ tịch đối với ông Đoàn Văn Cường.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân chúc mừng tới các cán bộ, lãnh đạo đã được giao trọng trách, nhận quyết định bổ nhiệm và bày tỏ tin tưởng các đồng chí làm tốt công việc được giao. Giám đốc ĐHQGHN mong các đồng chí lãnh đạo đơn vị phát triển bản thân hơn nữa, lấy động lực mạnh mẽ trong bối cảnh mới, sáng tạo, đổi mới và quan tâm tới nhu cầu của xã hội. Giám đốc ĐHQGHN cho rằng, nhân sự quản lý tốt thì mọi khâu sẽ được vận hành một cách thống nhất và đồng bộ, tạo đà cho sự phát triển chung của ĐHQGHN.  

Giám đốc Lê Quân yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục tính đến bài toán phát triển bền vững, đồng thời rà soát và thực hiện đúng các quy chế hoạt động. ĐHQGHN luôn tạo đà cho các đơn vị chủ động phát triển dựa các nhiệm vụ đặc thù của từng đơn vị, vì một mục tiêu phát triển.

Giám đốc ĐHQGHN nhấn mạnh, theo Chiến lược phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045, ĐHQGHN đặt mục tiêu trở thành đại học nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực, đạt các tiêu chí cơ bản của đại học nghiên cứu và đổi mới sáng tạo. Một trong những giải pháp trọng tâm được đặt ra là “hiện đại hóa cơ sở vật chất” hiện có và đẩy nhanh tiến độ xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Trong bối cảnh mới, ĐHQGHN thành lập Ban Xúc tiến Đầu tư để đáp ứng tình hình phát triển mới, gắn với thực tiễn và phục vụ mục tiêu nâng cao hiệu quả hiện đại hóa cơ sở vật chất của ĐHQGHN tại Hòa Lạc, đặc biệt nhằm gia tăng, đa dạng hóa các nguồn lực tài chính của ĐHQGHN nói chung.

Với chức năng nhiệm vụ của Ban sẽ tập trung triển khai thực hiện tham mưu, giúp việc cho Giám đốc ĐHQGHN trong công tác xúc tiến đầu tư, gia tăng khả năng thu hút nguồn vốn ngoài ngân sách. Thu hút đầu tư xây dựng các công trình, hình thành các dự án đầu tư phát triển vào Khu đô thị ĐHQGHN, đồng thời Ban có nhiệm vụ phối hợp tốt với các đơn vị trong chuỗi nội thành - Hòa Lạc - Ba Vì để phát huy thế mạnh hiện có, giảm thiểu các khó khăn, nguy cơ, thách thức trong quá trình xây dựng Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.  

Trong khuôn khổ của lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, tân Trưởng Ban Xúc tiến Đầu tư, Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ đối với bà Trần Thị Thanh Tú; Hiệu Trưởng Trường ĐH Kinh tế, Lê Trung Thành; Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Chử Đức Trình đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm đợt này bày tỏ kỳ vọng và tự hào khi được nhận trọng trách này, các đơn vị sẽ là mắt xích quan trọng của ĐHQGHN, khẳng định danh tiếng trong nước và mạnh mẽ hội nhập quốc tế.

Trưởng Ban Xác tiến Đầu tư bà Trần Thị Thanh Tú mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ của các cấp, sự đồng hành – hợp lực của các đơn vị đối tác và đặc biệt, sự tin tưởng, ủng hộ, chung sức, đồng lòng của Ban Giám đốc, Đảng ủy ĐHQGHN cùng toàn thể cán bộ để đưa Ban hướng đến sự phát triển đồng bộ và gia tăng nguồn thu xã hội hóa của ĐHQGHN.

Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, Lê Trung Thành bày tỏ cảm ơn tới Ban Giám đốc, Đảng ủy ĐHQGHN đã tin tưởng giao nhiệm vụ và nhận quyết định với trách nhiệm khác nhau. Ông cam kết, trong thời gian tới, Trường ĐH Kinh tế sẽ duy trì và phát triển cao hơn nữa, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ gắn với mục tiêu, sứ mệnh phát triển của ĐHQGHN.  

Đại diện Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ, Chử Đức Trình cho biết: trong thời gian tới nhà trường sẽ đoàn kết cùng vận hành xây dựng thương hiệu nhà trường hướng đến các công nghệ lõi của các ngành công nghiệp mới, là điểm sáng cho hệ thống giáo dục nói chung và ĐHQGHN nói riêng.

Công tác nhân sự được Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại từ tháng 6/2022 đến nay:

- Quyết định số 3136/QĐ-ĐHQGHN ngày 19/9/2022 về việc công nhận PGS.TS Lê Trung Thành, Trưởng phòng Đào tạo giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

- Quyết định số 3116/QĐ-ĐHQGHN ngày 16/9/2022 về việc điều động bà Trần Thị Thanh Tú - Chủ tịch Hội đồng Quản lý kiêm Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQGHN từ Ban Kế hoạch - Tài chính sang công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư kể từ ngày 20/9/2022.

- Quyết định số 3119/QĐ-ĐHQGHN ngày 16/9/2022 về việc bổ nhiệm lại bà Tăng Tài Hoa giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 5/10/2022. 

- Quyết định số 3123/QĐ-ĐHQGHN ngày bổ nhiệm lại ông Bùi Vũ Anh giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/10/2022.

- Quyết định số 3125/QĐ-ĐHQGHN ngày bổ nhiệm lại ông Vũ Trọng Hưng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

- Quyết định số 3099/QĐ-ĐHQGHN ngày 15/9/2022 về việc công nhận ông Nguyễn Trúc Lê giữ chức Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế nhiệm kỳ 2021-2026. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 15/9/2022.

- Quyết định số 1938/QĐ-ĐHQGHN ngày 10/6/2022 về việc bổ nhiệm lại ông Chử Đức Trình giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 10/6/2022.

>>> Một số hình ảnh trao Quyết định bổ nhiệm 

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Xúc tiến Đầu tư cho bà Trần Thị Thanh Tú

Giám đốc ĐHQGHN trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện Trần Nhân Tông cho ông Nguyễn Tiến Vinh

Giám đốc trao Quyết định Công nhận Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế cho ông Lê Trung Thành

Giám đốc trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ cho ông Chử Đức Trình

Giám đốc ĐHQGHN trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho bà Tăng Tài Hoa

Giám đốc trao Quyết định Công nhận Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển ĐHQGHN nhiệm kỳ 2022-2027 gồm Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ đối với bà Trần Thị Thanh Tú và Phó Chủ tịch đối với ông Đoàn Văn Cường.

 

Giám đốc trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp, ông Vũ Trọng Hưng

 Phương Chi
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ