TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 16:21:00 Ngày 08/03/2023 GMT+7
Tọa đàm Hành trình hạnh phúc
Hành trình hạnh phúc là chủ đề của tọa đàm do Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN tổ chức nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự tọa đàm có Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải, Phạm Bảo Sơn, đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban chức năng cùng toàn thể nữ công đoàn viên Cơ quan ĐHQGHN.

 

Đại diện Ban Giám đốc, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã gửi tới tất cả các nữ công đoàn viên Cơ quan những lời chúc tốt đẹp nhất và mong rằng mỗi nữ công đoàn cùng cố gắng tạo nên những mối quan hệ xung quanh mình để tạo nên những niềm hạnh phúc mỗi ngày. Đặc biệt, các nữ cán bộ ĐHQGHN, những người tiên phong tới làm việc tại trụ sở Hòa Lạc, cùng nhau gắn kết và xây dựng một mối quan hệ thân tình ngay tại môi trường này để mỗi chúng ta thực sự tâm an và hạnh phúc.

Tại tọa đàm, các đại biểu đã được nghe Thạc sĩ, bác sĩ cao cấp Diêm Thị Thanh Thủy, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chia sẻ về hành trình đi tìm hạnh phúc cho phái đẹp.

Hạnh phúc không phải là gì quá to tát, khó kiếm tìm mà hạnh phúc thật gần và do chính bản thân mỗi người tạo ra. Mỗi chúng ta muốn hạnh phúc mỗi ngày, thì mỗi người phụ nữ cần cố gắng tạo cho mình triết lý “thân phải khỏe” và “tâm không sự”.

Chuyên gia Diêm Thị Thanh Thủy cũng đã chia sẻ những quy tắc trong cuộc sống sinh hoạt của chị em để giúp bản thân khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tại ĐHQGHN nhiều năm qua và hiện tại, tỷ lệ nữ cán bộ trong toàn hệ thống chiếm tỷ trọng cao, nhiều cán bộ nữ được tín nhiệm giao giữ những vị trí quan trọng và dù ở bất cứ cương vị nào, họ cũng thể hiện năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ.

Cán bộ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức, trí tuệ, giúp cho ĐHQGHN luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách được giao, xây dựng thương hiệu ĐHQGHN ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững, hội nhập ngày càng sâu rộng với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Phụ nữ là một nửa của thế giới, đóa hoa góp phần làm cuộc sống thêm muôn màu muôn vẻ, thêm thi vị, đáng yêu hơn. Hãy cùng ĐHQGHN dành cho phụ nữ những lời chúc sức khỏe, an yên và hạnh phúc viên mãn trong ngày của họ – Ngày quốc tế phụ nữ 8.3.

 

Trong khuôn khổ tọa đàm, nhiều tiết mục văn nghệ được góp vui và tôn vinh nữ công đoàn viên cơ quan ĐHQGHN nhân ngày 8/3.

 >>> Tin tức liên quan:

-"Hòa Lạc ngày mới": nơi gắn kết các công đoàn viên ĐHQGHN qua hoạt động thể thao

-UEd’s Student Team Building 2022 –Sân chơi giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng

--ĐHQGHN chuyển trụ sở làm việc tới Hòa Lạc

Công đoàn viên Cơ quan ĐHQGHN sẵn sàng chuyển tới nơi làm việc mới tại Hòa Lạc

690 sinh viên QH-2022, ngành Sư phạm Trường ĐH Giáo dục sẽ học tập tại cơ sở Hòa Lạc

Làm việc, học tập tại Hòa Lạc: Kết nối 2 tuyến xe buýt số 74 và 107 từ nội thành tới Hòa Lạc

Công đoàn viên Cơ quan ĐHQGHN sẵn sàng tâm thế làm việc ở trụ sở mới tại Hòa Lạc

 Duy Quang
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ