TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 09:25:13 Ngày 05/04/2023 GMT+7
Trường Quản trị và Kinh doanh được tổ chức kiểm định ACQUIN cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu & kết nạp thành viên AACSB
Ngày 31/3/2023, sau nhiều năm tháng nỗ lực phấn đấu, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN tự hào được nhận quyết định công nhận chất lượng kiểm định cho tất cả các chương trình đào tạo liên ngành trình độ đại học theo chuẩn chất lượng Châu Âu trong Khuôn khổ Quản trị Chất lượng Giáo dục Châu Âu (ESG) do Viện Đảm bảo Chất lượng, Kiểm định và Chứng nhận Chất lượng (ACQUIN/ACQAI) cấp, cho toàn bộ các chương trình Cử nhân chính quy, chất lượng cao.

Các chương trình cử nhân được kiểm định gồm: Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET); Cử nhân Quản trị và An ninh (MAS); Cử nhân Marketing và Truyền thông (MAC); Cử nhân Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT).

Cùng với đó, Hiệp hội các trường kinh doanh chất lượng cao, trước là Hiệp hội các trường kinh doanh Hoa Kỳ (AACSB) – một trong 03 tổ chức kiểm định trường kinh doanh hàng đầu thế giới kết nạp trở thành một thành viên chính thức của hiệp hội. Cùng với tư cách thành viên chính thức, VNU - HSB sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các thành viên thuộc mạng lưới của AACSB và sẵn sàng cho kiểm định AACSB trong thời gian sắp tới.

Sau nhiều vòng phỏng vấn, kiểm tra gắt gao, nghiêm túc và minh bạch bởi đội ngũ các chuyên gia kiểm định châu Âu đã khẳng định Trường Quản trị và Kinh doanh là một tổ chức công lập, tự chủ, phi lợi nhuận, đề cao hợp tác công tư (PPP) và có một đội ngũ các nhà quản trị kiêm nghiên cứu viên và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường đã sẵn sàng để tiếp nhận nhiều hơn số lượng sinh viên quốc tế và giảng viên quốc tế đến tham gia học tập và giảng dạy so với giai đoạn trước khi được kiểm định.

Trong tuần làm việc, đội ngũ chuyên gia ACQUIN đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý quý báu để giúp đội ngũ VNU - HSB triển khai thông qua các kế hoạch hành động cụ thể để liên tục phấn đấu nâng cao chất lượng nghiên cứu gắn với chất lượng giảng dạy, đảm bảo đầu ra theo chuẩn quốc tế, tạo ra nhiều lợi ích và giá trị cho sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng của VNU-HSB.

Từ nay, VNU - HSB đã bước sang một chặng đường mới trong lịch sử phát triển, đó là chặng đường hội nhập toàn diện với việc tuân thủ các chuẩn mực giáo dục đại học quốc tế, từng bước khẳng định được vị thế là một đơn vị liên tục đổi mới và đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo liên ngành với hai trường phái học thuật là Quản trị Kinh doanh tích hợp (IMB) và Quản trị An ninh Phi truyền thống (MNS). Đây cũng là những cột mốc mới ghi nhận những thành công đầu tiên trên con đường chinh phục để được xếp hạng Top 100 khu vực Châu Á vào năm 2035 và Top 500 Thế giới vào năm 2045, theo đúng sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược của HSB.

Với niềm vui và niềm tự hào được kiểm định chất lượng chuẩn Châu Âu do ACQUIN cấp và trở thành thành viên chính thức của AACSB, tập thể cán bộ, giảng viên và chuyên viên VNU - HSB nhận thức rõ trách nhiệm và cam kết sẽ luôn đồng hành với các học viên, sinh viên và các bậc phụ huynh để liên tục phấn đấu đảm bảo nâng cao chất lượng nghiên cứu, chất lượng giảng dạy và chất lượng học tập để các học viên HSB và sinh viên HSB thực sự tự hào được học tập và đóng góp cho một mái trường có chất lượng quốc tế tại Việt Nam và trên thế giới.

 VNU Media - HSB
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ