TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 22/05/2023 GMT+7
ĐHQGHN tập huấn sử dụng phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”
Thực hiện Kế hoạch số 121-KH/TU ngày 22/12/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và Kế hoạch số 52-KH/ĐU ngày 17/02/2023 của Ban thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN về việc triển khai, ứng dụng phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử" thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội và phần mềm "Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên"; để chuẩn bị cho việc cài đặt và tập huấn phần mềm "Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên", ngày 22/5/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm này.

Đồng chí Nguyễn Hiệu – Phó Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN dự và phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự có lãnh đạo và chuyên viên, ủy viên của Văn phòng, Ủy ban Kiểm tra và các Ban của Đảng ủy ĐHQGHN; bí thư, phó bí thư cấp ủy và cán bộ làm công tác đảng vụ của 34 cấp ủy cơ sở trực thuộc Đảng ủy ĐHQGHN.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hiệu – Phó Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN nhấn mạnh, việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý cũng như công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ quan trọng, luôn được Ban Thường vụ Thành ủy quan tâm chỉ đạo sát sao. Ông cho biết, sau hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử" vào ngày 10/3/2023, 100% đảng viên thuộc Đảng bộ ĐHQGHN đã cài đặt phần mềm và sử dụng nền tảng số Sổ tay đảng viên điện tử.

Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu cho rằng, phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lí đảng viên” là phần mềm chuyên biệt được thực hiện trong mạng diện rộng của Đảng, nhằm từng bước xây dựng môi trường làm việc trong công tác xây dựng Đảng hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu triển khai các nhiệm vụ chính trị, quản lí, điều hành của các cấp ủy đảng từ Thành phố tới cấp ủy cơ sở, phối hợp với phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” triển khai các nhiệm vụ, thông tin tới chi bộ và đến từng đảng viên trong Đảng bộ thành phố Hà Nội nói chung, Đảng bộ ĐHQGHN nói riêng; ứng dụng trong công tác quản lí, điều hành, triển khai nhiệm vụ của Ban Thường vụ và cấp ủy cơ sở; thực hiện cải cách hành chính. Đồng thời đây là kênh thông tin, trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ trong hệ thống, hướng tới thực hiện số hóa các tài liệu, hồ sơ của đảng viên với độ an toàn bảo mật cao nhất.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện công ty phát triển phần mềm giới thiệu, trực tiếp hướng dẫn việc cài đặt, vận hành và sử dụng phần mềm Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên (phiên bản online chạy mạng diện rộng của Đảng và phiên bản offline). Hội nghị cũng dành thời gian để giải đáp ý kiến của đại biểu tham dự hội nghị liên quan đến quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm.

Đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN đã chỉ đạo, đăng tải gần 100 thông tin liên quan đến hoạt động của Đảng bộ ĐHQGHN trên Cổng thông tin Sổ tay đảng viên điện tử.

Các tin liên quan:

- ĐHQGHN ứng dụng chuyển đổi số trong công tác Đảng

- Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHQGHN: Thông qua nhiều nhiệm vụ quan trọng

- Hội nghị lần thứ mười BCH Đảng bộ ĐHQGHN: Thông qua chủ trương đầu tư xây dựng Trường Quốc tế tại Hòa Lạc và các nhiệm vụ quan trọng khác

Hội nghị lần thứ chín BCH Đảng bộ ĐHQGHN: làm việc và học tập tại Hòa Lạc – bước phát triển mới, quan trọng của ĐHQGHN

ĐHQGHN đẩy mạnh cải cách hành chính

 Lê Vũ
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ