TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Đảng - Đoàn thể 14:41:40 Ngày 16/03/2023 GMT+7
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025
Ngày 12/3/2023, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 với sự tham gia của 200 đại biểu chính thức là những Hội viên, sinh viên ưu tú từ các Liên chi hội, Câu lạc bộ/Tổ/Đội/Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên đại diện cho hơn 8000 hội viên, sinh viên là học tập tại trường.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của hội viên, sinh viên nói riêng và Nhà trường nói chung. Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2020-2023, thông qua chỉ tiêu nhiệm kỳ 2023-2025 và đồng thời hiệp thương Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đại biểu HSV Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN lần thứ X.

Tham dự Đại hội các đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN Hứa Thanh Hoa, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV Hoàng Anh Tuấn; các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên cùng đại diện Đoàn Thanh niên Trường ĐH KHXH&NV; cựu cán bộ Hội các thời kỳ; đại diện các bộ Hội và các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội và đại diện Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGTPHCM

Các đại biểu chính thức đại diện cho các Liên chi hội, CLB//Tổ/Đội/Nhóm trực thuộc

Với khẩu hiệu: “Đồng hành - Đột phá - Trách nhiệm”, công tác Hội và phong trào sinh viên đã thực hiện nghiêm túc theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2023, Hội sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN đã để lại nhiều thành tích ấn tượng trong suốt 3 năm hoạt động. Hội sinh viên trường luôn hỗ trợ, xây dựng nên môi trường lành mạnh với nhiều sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội thể hiện và phát triển bản thân, đặc biệt là đột phá trong hoạt động phong trào sinh viên.

Mô hình “Nhân văn tỏa sáng” đã thu hút được 400 sinh viên, với 100 nhóm mô hình, đạt kết quả cao nhất có 100% sinh viên trong nhóm tham gia đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố; 100% các nhóm đều đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường trở lên.

Trong nhiệm kỳ qua đã có khoảng 3000 lượt sinh viên đăng ký phấn đấu trở thành Sinh viên 5 tốt các cấp; 4 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, 5 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương; 63 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố, 6 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp thành phố; 8 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp ĐHQGHN, 168 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQGHN, 10 tập thể đạt Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQGHN; 688 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, 10 tập thể đạt danh hiệu Tập thể sinh viên 5 tốt cấp trường. Trong đó Chi hội K64 Việt Nam học vinh dự 2 năm liên tiếp đạt danh hiệu Tập thể 5 tốt cấp Trung ương.

 Đồng chí Nguyễn Bích Đào - Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 - 2023 phát biểu tại Đại hội

Sau khi xem video báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023, Đại hội lắng nghe tham luận “Giải pháp thúc đẩy phong trào Sinh viên 5 tốt từ thực tiễn mô hình Nhân văn toả sáng ” được trình bày bởi đồng chí Hoàng Minh Ngọc - Nguyên Liên chi Hội trưởng Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt nửa sau nhiệm kỳ 2019 - 2021, nửa đầu nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Đồng chí Hoàng Minh Ngọc trình bày tham luận tại Đại hội

Tại Đại hội, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN Hứa Thanh Hoa chúc mừng những hoạt động và thành tích của Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã đạt được và tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Đây cũng là những kết quả tiêu biểu cho công tác Hội của các Liên chi Hội Sinh viên phối hợp cùng với HSV trường, đồng chí cũng gửi gắm nhiều niềm hy vọng để phong trào Hội và công tác Đoàn luôn song hành, phát triển cùng nhau.

 

 Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Ra mắt BCH HSV Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN Khoá X

Sau khi ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025, Đại hội chia tay các đồng chí thôi không tiếp tục tham gia BCH khóa X và tặng quà tri ân thay lời cảm ơn chân thành nhất cho những đóng góp, cống hiến của các đồng chí BCH cũ.

Đại hội tri ân các đồng chí BCH HSV Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN Khoá IX

Nhiệm kỳ 2020 - 2023 với những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của BCH đã đưa Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN ngày càng phát triển, đem đến một sân chơi lành mạnh tới các bạn sinh viên, đồng thời gặt hái được nhiều thành tựu. Nhiệm kỳ IX đã hoàn thành sứ mệnh và chuyển giao nhiệm vụ tới nhiệm kỳ X cùng những kỳ vọng, sự hứa hẹn bước tiếp hành trình phía trước, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên trường trở nên vững mạnh và đến gần hơn tới các bạn sinh viên.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025  gồm 21 đồng chí.

1, Đ/c Dương Tất Thành - Chủ tịch HSV Trường

2, Đ/c Lê Nguyễn Cam Ly - Phó Chủ tịch HSV Trường

3, Đ/c Lưu Thu Quỳnh - Phó Chủ tịch HSV Trường

4, Đ/c Phạm Khánh Hoà - Uỷ viên Ban Thư ký

5, Đ/c Ma Kim Hồng - Uỷ viên Ban Thư ký

6, Đ/c Nguyễn Mai Phương - Uỷ viên Ban Thư ký

7, Đ/c Ngô Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên Ban Thư ký

8, Đ/c Trần Hồng Anh - Uỷ viên Ban Chấp Hành

9, Đ/c Nguyễn Vũ Ngân Anh - Uỷ viên Ban Chấp Hành

10, Đ/c Đặng Ngọc Diệp - Uỷ viên Ban Chấp Hành

11, Đ/c Nguyễn Thị Huế - Uỷ viên Ban Chấp Hành

12, Đ/c Nguyễn Khánh Linh - Uỷ viên Ban Chấp Hành

13, Đ/c Lê Hoàng Anh Minh - Uỷ viên Ban Chấp Hành

14, Đ/c Bùi Trà My - Uỷ viên Ban Chấp Hành

15, Đ/c Hoàng Lê Hằng Nga - Uỷ viên Ban Chấp Hành

16, Đ/c Hoàng Thanh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp Hành

17, Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Chấp Hành

18, Đ/c Lò Thái Sơn - Uỷ viên Ban Chấp Hành

19, Đ/c Nguyễn Trung Tiến - Uỷ viên Ban Chấp Hành

20, Đ/c Hoàng Bảo Trâm - Uỷ viên Ban Chấp Hành

21, Đ/c Hoàng Thị Vân - Uỷ viên Ban Chấp Hành

>>> Các tin bài liên quan:

- Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

- Tự hào hành trình vì biển đảo quê hương của tuổi trẻ ĐHQGHN

- Tuổi trẻ ĐHQGHN: Giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên qua các “địa chỉ đỏ”

 

 Hội sinh viên USSH - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ