TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Đảng - Đoàn thể 16:08:56 Ngày 16/03/2023 GMT+7
Phong trào sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN nhiệm kỳ 2023-2025: Bản lĩnh - Trách nhiệm - Hội nhập
Ngày 12/3/2023, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQGHN đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội dã bầu ra Ban chấp hành gồm những đồng chí cán bộ Hội xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác Hội, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể hội viên, sinh viên trong toàn Trường.

 Ban Thư ký Hội sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN nhiệm kỳ 2023 - 2025

Chia sẻ về dự định của công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, đồng chí Dương Tất Thành - Chủ tịch HSV Trường ĐH KHXH&NV nhấn mạnh: Nhiệm kỳ 2020-2023 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Khóa IX là một giai đoạn đặc biệt khi phải trải qua những ngày tháng dịch bệnh, khiến cho mọi thứ phải dừng lại, gây khó khăn đối với công tác Hội và phong trào sinh viên. Tuy nhiên, vượt lên những rào cản về việc “giãn cách xã hội”, Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV đã thích ứng an toàn, linh hoạt bằng những hoạt động hỗ trợ cộng. Dịch bệnh đi qua, trạng thái “bình thường mới” được lặp lại, nhiều điều kiện thuận lợi cho việc tái triển khai các hoạt động một cách sôi nổi, quy mô lớn, tạo sự hứng khởi cho sinh viên nhà trường.

Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường ĐH KHXH&NV Khóa X được tiếp nhận công việc trong một bối cảnh có nhiều cơ hội, được kế thừa những thành tựu từ nhiệm kỳ trước, đặc biệt là thành tích về Sinh viên 5 tốt vô cùng xuất sắc. Bên cạnh đó, hoạt động các Câu lạc bộ sinh viên là một điểm nổi bật của phong trào Hội, cụ thể tại trường ĐHKHXH&NV có đến 18 CLB, tổ, đội, nhóm trải trên nhiều lĩnh vực như kĩ năng, chuyên môn, sở thích, tình nguyện…đây chính là nguồn lực to lớn đóng góp vào bức tranh tổng thể hoạt động của Hội sinh viên trong tương lai.

Đồng chí Dương Tất Thành - Chủ tịch Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ 2023 – 2025

Song hành với những điều kiện sẵn có, trong giai đoạn tới, Ban Thư ký Hội Sinh viên khóa X chú trọng phải phát huy những yêu cầu từ nhà trường, xã hội trong bối cảnh chuyển đổi số, bảo vệ môi trường, những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp, kết nối thế hệ sinh viên… “Hy vọng rằng từ những bài học kinh nghiệm có được trong quá trình công tác Hội, từ sự nhiệt huyết và khát vọng vươn lên không ngừng nghỉ của những cánh chim lạc, tôi cũng như các đồng chí trong Ban Thư ký, Ban Chấp hành HSV Trường khoá X sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đặt ra. Tiếp tục phát huy, sáng tạo hơn nữa trong học tập và rèn luyện, giúp HSV Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của tuổi trẻ Nhân văn” Chủ tịch HSV Trường ĐH KHXH&NV bày tỏ.

Đồng chí Lê Nguyễn Cam Ly - Phó Chủ tịch HSV Trường nhiệm kỳ 2023 - 2025

Đồng chí Lê Nguyễn Cam Ly - Phó Chủ tịch HSV Trường bày tỏ: “Nhận một nhiệm vụ mới, tôi luôn tự nhủ với bản thân phải luôn cống hiến hết mình để không phí hoài tuổi trẻ nhiệt huyết, năng động. Trong nhiệm kỳ tới, mong rằng tôi cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Cùng nhau phát triển và đưa HSV Trường tới gần hơn, là người bạn, người đồng hành thực sự của sinh viên”.

Đồng chí Lưu Thu Quỳnh - Phó Chủ tịch HSV Trường nhiệm kỳ 2023 - 2025

Cùng bày tỏ về nhiệt huyết làm công tác Hội, đồng chí Lưu Thu Quỳnh - Phó Chủ tịch HSV Trường khẳng định: “Với khẩu hiệu “Bản lĩnh - Trách nhiệm - Hội nhập” mà Đại hội đã đề ra, tôi tin rằng đây chính là kim chỉ nam , là phương châm cho mọi hoạt động của Ban Chấp hành HSV trường Khoá X. Sau Đại hội Đại biểu HSV Trường ĐH KHXH&NV Khoá X, chúng tôi cũng đang xây dựng Kế hoạch hoạt động năm học mới sôi động, sáng tạo, gắn liền với thực tiễn”.

Tiếp bước hành trình bằng tất cả niềm tin và sự tín nhiệm, hy vọng rằng Ban Chấp hành HSV Trường ĐH KHXH&NV nhiệm kỳ 2023 - 2025 sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ do Đại hội giao phó, trở thành những thủ lĩnh Sinh viên nhiệt huyết, cống hiến hết mình để đưa HSV Trường tiếp tục trở thành điểm sáng, đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên Trường nói riêng, của sinh viên ĐHQGHN và HSV Việt Nam nói chung ngày càng vững mạnh.

>>> Các tin bài liên quan:

- Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025

- Tự hào hành trình vì biển đảo quê hương của tuổi trẻ ĐHQGHN

- Tuổi trẻ ĐHQGHN: Giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên qua các “địa chỉ đỏ”

- Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

 Hội sinh viên USSH - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ