Tin tức   Thông báo 16:45:15 Ngày 25/02/2022 GMT+7
Sinh viên đăng ký tham gia chương trình Trại hè Khởi nghiệp NUS năm 2022

Kính gửi:   Các đơn vị đào tạo.

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thư từ Văn phòng Quản lý Chương trình Trại hè của Trung tâm Đào tạo Khởi nghiệp, Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore - NUS) thông báo tuyển chọn sinh viên đăng ký tham dự chương trình Trại hè Khởi nghiệp NUS năm 2022 (NUS Enterprise Summer Programme in Enterpreneurship 2022). Đây là dịp để đại diện sinh viên ĐHQGHN nói riêng, sinh viên quốc tế nói chung cùng giao lưu, tìm hiểu thêm về nguyên tắc thành công của Singapore - một trong những nền kinh tế phát triển có sức cạnh tranh cao trên thế giới. Thông tin cụ thể:

1. Thời gian: Từ 11 - 22/7/2022.

2. Địa điểm: Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

3. Hình thức tổ chức: Trực tiếp hoặc trực tuyến (Ban Tổ chức sẽ có thông báo cụ thể phù hợp với diễn biễn của dịch Covid-19).

4. Số lượng đề cử: 10 hồ sơ sinh viên.

5. Kinh phí: Ban Tổ chức phía NUS sẽ xét và cấp học bổng dưới hình thức miễn lệ phí tham dự trại hè trị giá 4.950 đô-la Singapore cho một số đại diện sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN (không bao gồm kinh phí vé máy bay khứ hồi, phí ăn ở, bảo hiểm và các chi phí khác nếu có).

6. Tiêu chuẩn đăng ký: Sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện tốt, có khả năng giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh thành thạo (điểm IELTs được ít nhất từ 6.5 với 2 kỹ năng đọc và viết được từ 6.5 hoặc điểm TOEFL được ít nhất 100 điểm cho bài kiểm tra trên máy tính). Ưu tiên sinh viên từ năm thứ 3.

7. Nội dung chương trình: Chi tiết đính kèm công văn.

8. Hồ sơ đăng ký gồm:

- Bảng điểm học tập của kỳ học gần nhất có xác nhận của đơn vị đào tạo

(bản tiếng Anh định dạng file PDF);

- Chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS, TOEFL) (định dạng file PDF);

- Các chứng nhận khác về thành tích học tập, hoạt động xã hội, bản kế

hoạch ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp... (định dạng file PDF)

9. Hình thức gửi hồ sơ: Hồ sơ của sinh viên đăng ký trực tuyến gửi về ĐHQGHN (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) tại địa chỉ Email: nguyenthiminhphuong@vnu.edu.vn; số điện thoại liên hệ: 096 5166376 (Ms. Nguyễn Thị Minh Phương - Chuyên viên Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, phụ trách chương trình).

10. Thời hạn nhận hồ sơ: Trước ngày 11/3/2022, Thứ Sáu.

Đây là một trong những chương trình giao lưu sinh viên quốc tế có ý nghĩa, ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo rộng rãi thông tin tới sinh viên, tạo điều kiện hỗ trợ về thủ tục để sinh viên đủ điều kiện, có nhu cầu đăng ký tham dự.

Thông tin chi tiết về quy trình đăng ký, hồ sơ và các nội dung liên quan đến chương trình Trại hè, các đơn vị và sinh viên quan tâm tham khảo bộ tài liệu gửi kèm công văn này.

Trân trọng thông báo./.

Hoàng Yến