Tin tức   Thông báo 12:11:14 Ngày 14/12/2022 GMT+7
Điều chỉnh thời gian tổ chức lễ trao Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN của năm và các Giải thưởng về Đổi mới giáo dục tại ĐHQGHN năm 2022

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo và nghiên cứu thành viên, trực thuộc

Ngày 09/11/2022, ĐHQGHN đã gửi công văn số 3964/ĐHQGHN-ĐBCL thông báo tới các đơn vị về việc tổ chức Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN của năm và các Giải thưởng về Đổi mới giảng dạy (ĐMGD) tại ĐHQGHN năm 2022.

Theo đó, sự kiện Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/12/2022. Tuy nhiên, do thời gian trên trùng với một số sự kiện khác đang diễn ra nhân dịp kỉ niệm Ngày truyền thống ĐHQGHN 10/12, để đảm bảo công tác tổ chức Lễ trao giải đạt hiệu quả, Ban Tổ chức quyết định điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ trao giải (dự kiến diễn ra trong tháng 1/2023).

Thời gian, địa điểm và chương trình sự kiện sẽ được thông báo sau.

Đơn vị, cá nhân có thể tiếp tục gửi hồ sơ ứng cử/ đề cử trực tiếp trên website Giải thưởng tại địa chỉ https://giaithuongnhagiao.vnu.edu.vn/ trước ngày 26/12/2022 (thứ Hai). Để Giải thưởng thực sự lan tỏa và kịp thời tôn vinh các nhà giáo có nhiều thành tích và sáng kiến, ĐHQGHN đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai đề cử và khuyến khích, hỗ trợ các nhà giáo tiêu biểu tại đơn vị ứng cử tham gia Giải thưởng.

Đơn vị, nhà giáo cần hỗ trợ về thủ tục tham gia Giải thưởng, vui lòng liên hệ ThS Nguyễn Thị Tuyết Anh, Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục,

SĐT: 038.896.8381, email: tuyetanhnt@vnu.edu.vn; cte@vnu.edu.vn.

ĐHQGHN thông báo để các các đơn vị biết và thực hiện ./

>>> Thông báo chi tiết tại đây

Viện Đảm bảo Chất lượng - VNU Media