Tin tức   Thông báo 10:51:40 Ngày 07/02/2023 GMT+7
Công tác cán bộ tháng 2/2023

Ngày 6/2/2023, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã ký các quyết định, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, công nhận một số chức danh lãnh đạo quản lý. Cụ thể như sau:

Quyết định số 246/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc công nhận Phó Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN nhiệm kỳ 2022 -2027. Theo đó, công nhận ông Nguyễn Xuân Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022 -2027. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Quyết định số 248/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc Bổ nhiệm lại ông Trần Văn Thiện giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Quyết định số 260/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc thôi làm thành viên thư ký Hội đồng ĐHQGHN. Theo đó, ông Đinh Văn Hường, nguyên Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN thôi làm thành viên đương nhiên và thôi giữ chức danh Thư ký Hội đồng ĐHQGHN. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Quyết định số 261/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc kiện toàn thành viên Hội đồng ĐHQGHN. Theo quyết định, ông Nguyễn Trúc Lê tiếp tục làm thành viên đương nhiên của Hội đồng ĐHQGHN trên cương vị Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Quyết định số 262/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc Bổ nhiệm thành viên Hội đồng ĐHQGHN. Theo đó, bà Nguyễn Thị Quế Anh, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật, ĐHQGHN làm thành viên đương nhiên Hội đồng ĐHQGHN. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Quyết định số 263/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc Bổ nhiệm Thư ký Hội đồng ĐHQGHN. Theo đó, ông Nguyễn Hiệu, Phó Giám đốc ĐHQGHN, thành viên Hội đồng giữ chức danh Thư ký Hội đồng ĐHQGHN. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Quyết định số 265/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc Bổ nhiệm thành viên Hội đồng ĐHQGHN. Theo đó, ông Nguyễn Tiến Vinh, Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông, ĐHQGHN làm thành viên đương nhiên Hội đồng ĐHQGHN. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Quyết định số 268/QĐ-ĐHQGHN ngày 6/2/2023 về việc Bổ nhiệm Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ. Theo đó, ông Đoàn Văn Cường, Phó trưởng Ban Tổ chức Cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Ban Tổ chức Cán bộ - VNU Media