Tin tức   Thông báo 14:17:49 Ngày 11/05/2023 GMT+7
Hướng dẫn tổ chức Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2023

Kính gửi: Các đơn vị thành viên và trực thuộc

Triển khai tổ chức kỉ niệm Ngày KH&CN Việt Nam 18-05 năm 2023, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đề nghị các đơn vị triển khai một số nội dung cụ thể sau:

- Treo băng rôn chào mừng gày KH&CN Việt Nam với khẩu hiệu “Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-05” tại trụ sở, khuôn viên và trên cổng thông tin điện tử của các đơn vị.

- Truyền thông, giới thiệu các kết quả KH&CN, các hoạt động KH, CN & ĐMST trong giai đoạn 2022-2023. Phổ biển mục đích, ý nghĩa của ngày KH&CN Việt Nam.

- Phát động phong trào nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo của cán bộ nghiên cứu, học sinh sinh viên. Tổ chức khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích nghiên cứu xuất sắc của tại các đơn vị.

ĐHQGHN đề nghị các đơn vị tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả hoạt động về ĐHQGHN (qua Ban Khoa học Công nghệ) theo địa chỉ email: khcn@vnu.edu.vn trước ngày 25/05/2023.

>>> Công văn số 1586/ĐHQGHN-KHCN

Ban KH&CN - VNU Media