Tin tức   Đào tạo   Đại học 00:00:00 Ngày 10/07/2014 GMT+7
Thí sinh làm thủ tục dự thi đại học đợt 2 năm 2014
Sáng 8/7/2014, 9370 thí sinh trên tổng số 15092 hồ sơ đã đến làm thủ tục đăng kí dự thi khối B, C, D tại 24 địa điểm thi của ĐHQGHN, đạt 62,08%.
Trong số này có 1833 thí sinh dự thi khối B, đạt 60,07% so với tổng số 3051 thí sinh đăng kí dự thi; 2586 thí sinh dự thi khối C, đạt 66,97% so với tổng số 3861 thí sinh đăng kí dự thi; 4951 thí sinh dự thi khối D, đạt 60,52% so với tổng số 8180 thí sinh đăng kí dự thi.
Thí sinh nghe giám thị phổ biến quy chế phòng thi
Ban chỉ đạo tuyển sinh đại học chính quy của ĐHQGHN đã chỉ đạo, điều hành, kiểm tra, giám sát chặt chẽ, bảo đảm thực hiện tốt kế hoạch của kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2. Các cán bộ coi thi tại 418 phòng thi đã thực hiện nghiêm túc các công việc theo quy định của công tác tuyển sinh 2014, đồng thời chỉnh sửa kịp thời thông tin về đối tượng, khu vực, mã trường phổ thông cho một số thí sinh.
Trong đợt thi này, ĐHQGHN có hơn 100 chỗ ở miễn phí cho các thí sinh. 360 sinh viên tình nguyện của ĐHQGHN tham gia hướng dẫn thí sinh đến điểm thi, tìm nhà trọ giá rẻ, hướng dẫn tham gia giao thông…
Mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2 năm 2014 của ĐHQGHN đã được thực hiện chu đáo, đảm bảo cho một kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Quy định của ĐHQGHN.
Những chiếc ô lớn được căng trước cổng Trường ĐHKHXH&NV.
Các tình nguyện viên dành chỗ che mưa cho người nhà thí sinh
Hỗ trợ tư vấn về giấy tờ
Hướng dẫn cho các thí sinh

Sinh Vũ - VNU Media