Tin tức   Đào tạo   Sau đại học 15:20:50 Ngày 21/01/2013 GMT+7
Trường ĐH Công nghệ trao bằng cho 44 tân thạc sĩ
Ngày 18/1/2013, Trường ĐHCN – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ cho 44 học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận học vị đợt cuối cùng trong năm 2012.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trong năm 2012, Trường ĐHCN đã làm thủ tục xét công nhận tốt nghiệp và học vị thạc sĩ cho tổng số 109 học viên cao học các khóa và các chuyên ngành của trường. Tại buổi lễ này, Nhà trường trao bằng cho 29 tân Thạc sĩ ngành công nghệ thông tin và 15 tân thạc sĩ ngành điện tử viễn thông.

Hiệu trưởng Trường ĐHCN Nguyễn Ngọc Bình đã nhiệt liệt chúc mừng các anh chị em học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo. Ông đồng thời bày tỏ mong muốn, các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục giữ vững mối liên hệ với các thầy cô giáo và Nhà trường, chủ động có những ý kiến phản hồi đóng góp tích cực vào hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của Nhà trường, giúp tiếp tục cải thiện nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, góp phần làm rạng danh Trường ĐHCN, nâng cao uy tín của Nhà trường trong xã hội. Nhà trường cũng đề nghị anh chị em tham gia Hội cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Nhà trường đang được tiến hành thành lập, nhằm gắn bó tiếp với Nhà trường, chung sức xây dựng và phát triển Trường ĐHCN - ĐHQGHN hơn nữa.

Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media