TIN TỨC & SỰ KIỆN
VNU – IS: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Quốc tế lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 - 2024; hướng tới chào mừng 20 năm thành lập Trường; Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế triển khai tổ chức hoạt động Hội trại IS YOUTH CAMP 2022 bao gồm chuỗi hoạt động “Tự hào sinh viên Trường Quốc tế”.

Đây là chương trình có quy mô lớn đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên tại cơ sở Hòa Lạc với tổng kinh phí lên đến 400 triệu đồng.

IS YOUTH CAMP 2022 là sự kiện đầu tiên được Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế tổ chức tại ĐHQGHN cơ sở Hòa Lạc với mục đích Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Quốc tế lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 - 2024; hướng tới chào mừng 20 năm thành lập Trường và chuẩn bị chào đón tân sinh viên K21 học tập, sinh hoạt tại đây; tạo môi trường giao lưu, trải nghiệm tại một sự kiện lớn giúp đoàn viên sinh viên Trường Quốc tế thể hiện bản sắc và văn hóa với các hoạt động đa dạng từ học thuật tới nghệ thuật.

IS YOUTH CAMP 2022 là sự kiện được đầu tư lớn về mặt kinh phí và nhân lực, nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa của các quốc gia có các trường đại học đang hợp tác với Trường Quốc tế trong hoạt động giáo dục và đào tạo. Qua đó đề cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế, thúc đẩy quá trình hội nhập và phát triển kỹ năng toàn diện cho đoàn viên trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Chương trình IS YOUTH CAMP 2022 được tổ chức với các hoạt động chính như:

- Trang trí trại theo ý tưởng mô phỏng các giá trị văn hóa của các quốc gia đại diện cho các sinh viên quốc tế đang học tập tại Trường Quốc tế - ĐHQGHN, các quốc gia có các trường đại học đang hợp tác với Trường Quốc tế trong hoạt động giáo dục và đào tạo, các nước thuộc khối ASEAN.

- Tổ chức trò chơi dân gian các nước.

- Cuộc thi Rung chuông vàng.

- Cuộc thi Lớp tôi là số 1 cấp cơ sở

- Giao lưu ẩm thực giữa các trại, các gian hàng ẩm thực để gây quỹ từ thiện.

- Trình bày ý tưởng về không gian văn hóa của trại, kèm theo thuyết minh về một món ăn truyền thống và trang phục truyền thống của các quốc gia.

- Chương trình Gala chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Quốc tế lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2024 – IS Youth Show 2022.

Với quy mô hơn 1000 đoàn viên thanh niên, chuỗi sự kiện “Tự hào sinh viên Trường Quốc tế” hứa hẹn mang lại nhiều giá trị thiết thực, ý nghĩa, bổ ích cho đoàn viên thanh niên của Trường, đồng thời là bước đánh dấu đột phá trong công tác tổ chức sự kiện của Đoàn Trường, là bước đệm cho sự phát triển bền vững và toàn diện cho đội ngũ nhân sự Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế, ĐHQGHN nhiệm kỳ 2022-2024.

Thông tin về sự kiện:

- Đối tượng tham dự: Ban Tổ chức; Đoàn viên Trường Quốc tế; Khách mời theo Giấy mời.

- Quy mô: 1.000 người. (Sinh viên không trong danh sách đăng ký từ các đơn vị sẽ tự túc chi phí di chuyển).

- Thời gian tổ chức: thứ Bảy, ngày 16/4/2022.

- Địa điểm: ĐHQGHN cơ sở Hòa Lạc, Hà Nội.

 Hoàng Thủy - VNU - IS
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ