Tin tức  Tin tức chung 00:13:12 Ngày 30/04/2024 GMT+7
ĐHQGHN trao quà chúc Tết các hộ dân tại Hòa Lạc
Chiều ngày 05/02/2024, đại diện lãnh đạo ĐHQGHN đã trao tặng hơn 20 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trong Khu dự án ĐHQGHN tại Hòa Lạc. Đây là một hoạt động thường niên của ĐHQGHN mỗi dịp tết đến xuân về.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Nguyễn Thị Thảo chia sẻ, sau khi chuyển trụ sở lên Hòa Lạc vào năm tháng 05/2022, ĐHQGHN đã đẩy mạnh các hoạt động học tập, nghiên cứu, xây dựng trên Hòa Lạc, mang đến nhiều sự thay đổi tại địa phương.

Cùng với sự ủng hộ của chính quyền và người dân địa phương, ĐHQGHN hy vọng sẽ nhanh chóng xây dựng một môi trường đại học xanh, hiện đại tại Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc, đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và góp phần nâng cao đời sống của người dân và sinh viên.

Ông Đinh Công Tuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tiến Xuân thay mặt lãnh đạo hai địa phương xã Tiến Xuân và Thạch Hòa gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN hằng năm đã tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này, khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với ĐHQGHN trong việc xây dựng Khu đô thi ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Đỗ Hải
Bản tin ĐHQGHN số 388 | PDF