TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 09:25:55 Ngày 18/10/2018 GMT+7
ĐHQGHN phối hợp với Bộ Công an đào tạo Kiểm định viên Chất lượng Giáo dục
Ngày 15/10/2018, ĐHQGHN phối hợp với Cục Đào tạo, Bộ Công an đã tổ chức lễ khai giảng khóa 25 lớp kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) đại học và trung cấp chuyên nghiệp cho các cán bộ quản lý, chuyên viên của các đơn vị thuộc Bộ Công an, cán bộ quản lý, chuyên viên và giảng viên thuộc các học viện, trường đại học và trường cao đẳng trực thuộc Bộ.

Tham dự buổi lễ, về phía Cục Đào tạo – Bộ Công an có Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Cục trưởng; Thượng tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu - Phó Cục trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Cục Đào tạo.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó giám đốc Trung tâm KĐCLGD- ĐHQGHN khẳng định, KĐCLGD là giải pháp và công cụ quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục đại học, đồng thời giúp cơ sở giáo dục phát huy tính tự chủ gắn với trách nhiệm xã hội. ĐHQGHN là đơn vị tiên phong trong hoạt động đảm bảo chất lượng và KĐCLGD, đã có nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai hoạt động này tại ĐHQGHN cũng như đóng góp trong việc xây dựng hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật và xây dựng hệ thống đảm bảo và KĐCLGD tại Việt Nam.

Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ công an nhấn mạnh: chất lượng giáo dục là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của các nhà trường, đặc biệt, trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhận thức được tầm quan trọng này, trong những năm qua, Cục đào tạo đã tập trung chỉ đạo các trường, học viện khối Công an đẩy mạnh hoạt động đảm bảo và KĐCLGD, từng bước xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong, rà soát các chương trình đào tạo,… nhằm đảm bảo cán bộ chiến sỹ được đào tạo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị.

Thay mặt các học viên tham gia khóa học, Trung tá, TS. Bùi Đức Nam bày tỏ mong muốn và kỳ vọng của học viên tham dự khóa đào tạo kiểm định viên, đồng thời cam kết sẽ chấp hành đầy đủ và nghiêm túc các quy định của khóa học và nỗ lực học tập để được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa đào tạo.

Theo kế hoạch, khóa đào tạo kiểm định viên KĐCLGD sẽ diễn ra từ ngày 08/10/2018 đến 04/11/2018 với 3 Modun kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 Trung tâm KĐCLGD
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược