Tin tức   Thông báo   Hội thảo 11:38:06 Ngày 05/07/2023 GMT+7
Trường Quốc tế ban hành chính sách học bổng và hỗ trợ học viên đợt 2 năm 2023

Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (tên giao dịch bằng tiếng Anh VNU – International School), với I – Innovation, Interdisciplinarity, Internationalization, Intergration, S – Start-up, Self-Study, Sustainability, Self-worth, là một đơn vị đào tạo với bản sắc, giá trị riêng trong ĐHQGHN, là nơi kết nối Đông – Tây, thu hút các chuyên gia, nhà khoa học uy tín, sinh viên viên giỏi đến học tập và nghiên cứu, qua đó đóng góp giá trị cho xã hội và cộng đồng.

Trường Quốc tế có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế trên cơ sở áp dụng sáng tạo các thành tựu giáo dục, khoa học và công nghệ tiên tiến vào môi trường văn hóa Việt Nam, thực hiện đào tạo toàn bộ các chương trình bằng ngoại ngữ. Sứ mệnh đó hiện đang được thực hiện theo 3 trụ cột: (1) sáng tạo tri thức mới, chuyển giao tri thức, kỹ năng cho người học và phụng sự xã hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước; (2) hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do ĐHQGHN giao; (3) tự chủ tài chính.

Từ nhiều năm qua, Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức đào tạo các chương trình Sau đại học về các lĩnh vực kinh tế, tài chính, marketing cũng như tin học, kỹ thuật máy tính. Với 08 chương trình đào tạo bao gồm:

1. Các chương trình đào tạo sau đại học do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng:

Thạc sĩ:

– Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế.

– Thạc sĩ Quản trị tài chính.

– Thạc sĩ Tin học và Kĩ thuật máy tính.

Tiến sĩ:

– Tiến sĩ Kinh tế và Quản lí.

– Tiến sĩ Tin học và Kĩ thuật máy tính.

2. Các ngành đào tạo sau đại học liên kết quốc tế:

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (do Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan cấp bằng).

– Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing do Đại học Nantes, Pháp cấp bằng).

– Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm quốc tế (do Đại học Nantes, Pháp cấp bằng).

Hướng đến đối tượng học viên chất lượng cao, thành tích học tập xuất sắc cũng như nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên có nhu cầu, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã ban hành “Chính sách học bổng các chương trình Sau đại học” năm 2023 đợt 2, cụ thể như sau:

1. Trao học bổng tương đương 30% học phí đối với sinh viên, cựu sinh viên của Trường khi tham gia các chương trình thạc sĩ do ĐHQGHN cấp bằng.

2. Hỗ trợ 2.000.000 VNĐ cho các ứng viên khi tham gia các chương trình sau đại học, chưa có chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn dự tuyển, thi đạt chứng chỉ ngoại ngữ tại thời điểm đăng ký nhận hồ sơ đến khi có quyết định trúng tuyển (nhập học thành công, đóng tiền học phí đợt I theo quy định).

3. Trao học bổng tương đương 20% học phí đối với ứng viên nước ngoài theo học chương trình Thạc sĩ Tin học và kĩ thuật máy tính.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ

Phòng Sau đại học - Trường Quốc tế: Tầng 2, nhà G7, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0866587468 /0984081166 /0932323252 /0866540268 /0964250002

Email: tuyensinhthacsi@vnuis.edu.vn /tuyensinhtiensi@vnuis.edu.vn