TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 21:17:35 Ngày 10/01/2020 GMT+7
Bổ trợ kiến thức và kĩ năng ngành Marketing cho sinh viên Khoa Quốc tế, ĐHQGHN
Chiều ngày 05/01/2020 vừa qua, Khoa Quốc Tế, ĐHQGHN đã tổ chức Workshop: “Unlock the Secret of Trade Marketing" (Mở khóa bí mật ngành Tiếp thị thương mại).

Đến với sự kiện, các bạn sinh viên được tìm hiểu về một khía cạnh đang rất được quan tâm và đề cao trong thế giới Marketing rộng lớn đó là Trade Marketing, mảng công việc nhằm giúp nhãn hàng chiến thắng người mua tại điểm các điểm bán hàng từ kênh bán hàng truyền thống như các tiệm tạp hoá cho đến các kênh bán hàng hiện đại như trung tâm thương mại. Sự kiện được hỗ trợ tổ chức bởi Công ty TNHH NGK Coca Cola Việt Nam.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Workshop phát triển, bổ trợ kiến thức, kĩ năng ngành Marketing của CLB Marketing IMC cho sinh viên Khoa Quốc Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, với sự tham gia của những diễn giả giàu kinh nghiệm đến từ Coca Cola Việt Nam: Chị Phạm Thị Thu Hương, Key Account Manager & Trade Marketing Manager, Anh Đào Xuân Phương, Sale Manager, Chị Nguyễn Thị Ý Như, PAC Manager.

Diễn giả khách mời tham gia chương trình.

Theo chị Phạm Thị Thu Hương - Key Account Manager & Trade Marketing Manager của Coca-Cola với kinh nghiệm 6 năm làm Trade Marketing, Trade Marketing là để phục vụ khách hàng, chủ cửa hàng và là mảng trực tiếp mang lại doanh thu thị phần và lợi nhuận cho công ty. Marketing tại điểm bán chính là “Win in Store”, đó là trưng bày làm sao cho hiệu quả, làm sao cho người tiêu dùng mua mặt hàng của mình.  

Ở phần case study, cả ba đội thi đều trình bày xuất sắc phần phân tích về sản phẩm nước tăng lực Coca-Cola Energy. 

 

Các đội thi tham gia phân tích về sản phẩmnước tăng lực Coca-Cola Energy

Với Case Study Workshop: Unlock the secret of Trade Marketing, các Marketer tương lai đã có cơ hội vàng được “bóc tách, mổ xẻ” để hiểu sâu hơn Trade Marketing và hơn hết là lắng nghe chia sẻ, đưa ra những định hướng cho bản thân trong nghề.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo các em sinh viên quan tâm đến Marketing tại Hà Nội

 

 VNU - IS - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược