TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 15:17:23 Ngày 01/10/2019 GMT+7
Học bổng Annex 2019: Gần 90 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
25 suất học bổng đã được Công ty TNHH Điện tử Annex, thuộc Tập đoàn Hoàn Đạt trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, mỗi suất học bổng trị giá 3.500.000 đồng/kỳ/sinh viên

 

 

25 sinh viên được trao học bổng Annex Học kỳ 1, năm học 2019 - 2020

 

Nhằm khuyến khích và động viên các bạn sinh viên hăng hái trong học tập rèn luyện, nghiên cứu khoa học. Trong nhiều năm qua ĐHQGHN đã phối hợp với nhiều tổ chức trong và ngoài nước xây dựng và triển khai có hiệu quả các chương trình học bổng hỗ trợ các đối tượng sinh viên của ĐHQGHN.

Năm học 2019-2020 là năm học thứ 2 liên tiếp, Công ty TNHH Điện tử Annex, thuộc Tập đoàn Hoàn Đạt phối hợp để trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên của ĐHQGHN.

Trong số 25 sinh viên được trao học bổng lần này, có 10 sinh viên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN và 15 sinh viên đang theo học các ngành đào tạo khác của đơn vị đào tạo trong toàn ĐHQGHN. Trong số những sinh viên nhận học bổng có 8 sinh viên đã nhận học bổng của năm học trước và 17 sinh viên nhận học bổng lần đầu tiên.

 

Lễ trao học bổng Annex Học kỳ 1, năm học 2019-2020

Trưởng Ban CT&CT HS – SV PGS.TS Đinh Văn Hường đánh giá cao ý nghĩa cả về mặt vật chất và tinh thần của Học bổng ANNEX bởi đó không chỉ là phần thưởng mà còn là sự động viên, sự tiếp sức kịp thời để các em sinh viên có hoài bão, khát vọng của ĐHQGHN có điều kiện học tập, rèn luyện trưởng thành tốt hơn; mở rộng thêm những cơ hội mới trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chuẩn bị cho những cơ hội lập nghiệp, khởi nghiệp và tìm kiếm việc làm sau khi các em sinh viên nhận bằng tốt nghiệp. 

Trưởng Ban CT&CT HS – SV Đinh Văn Hường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Đinh Văn Hường tin tưởng các bạn sinh viên sẽ không ngừng nuôi dưỡng hoài bão, xứng đáng là thế hệ trí thức Việt được nuôi dưỡng, trưởng thành tại một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học có truyền thống hơn 113 năm xây dựng và phát triển - đó là ĐHQGHN.

Đại diện Công ty TNHH Điện tử Annex Ông HSU JUI YUAN phát biểu, học tập là công việc quan trọng, tuy nhiên rèn luyện đạo đức còn quan trọng hơn rất nhiều. Nỗ lực phấn đấu từ chính mình, biết phân biệt đúng sai, thì đó mới là chúng ta đang rèn luyện đạo đức một cách đúng đắn. Ông hi vọng sau này các bạn sinh viên khi tốt nghiệp, trưởng thành, thành đạt hãy giúp đỡ những người cần được giúp đỡ như các em hôm nay.

Đại diện Công ty TNHH Điện tử Annex

Sinh viên Hoàng Thị Kim Ngân, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường Đại học Ngoại ngữ -  ĐHQGHN bày tỏ cảm ơn đến Công ty TNHH Điện tử Annex và ĐHQGHN đã cùng đồng hành và hỗ trợ học bổng.

 Sinh viên Hoàng Thị Kim Ngân, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Kim Ngân cho biết “Học bổng như những cánh tay nắm lấy chúng em dẫn dắt chúng em bước đi vững chắc trên con đường học vấn. Đó là động lực lớn lao để chúng em càng cố gắng hơn nữa trong học tập và đạt kết quả tốt nhất”

>>> Ảnh lễ trao học bổng Annex tại đây

 

 Lan Anh - Ảnh: Thùy Trang - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ