Tin tức   Thông báo 14:34:59 Ngày 01/04/2024 GMT+7
Cuộc thi Olympic quốc tế về An ninh Tài chính tại Liên bang Nga

Đại học Hữu nghị Liên bang Nga (RUDN), đối tác của ĐHQGHN có kế hoạch tổ chức Cuộc thi Olympic quốc tế về An ninh Tài chính.

Thông tin cụ thể về chương trình như sau:

1. Đối tượng dự thi: sinh viên hệ đại học, học viên sau đại học, nghiên cứu sinh và cán bộ (trình độ từ thạc sĩ và đang tham gia chương trình nghiên cứu sinh) đang theo học và làm việc tại các cơ sở giáo dục đại học, các đơn vị của ĐHQGHN. Tư cách đạo đức và chính trị tốt.

2. Các môn thi: Luật học, Kinh tế, Quan hệ Quốc tế, Toán học.

3. Số lượng quốc gia tham dự: 35 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

4. Sau khi vượt qua vòng sơ loại (theo hình thức trực tuyến), các thí sinh được vào vòng chung kết sẽ được mời trực tiếp tới Sô-chi. Mọi chi phí tham dự tại Sô-chi, do phía Nga chi trả.

5. Ứng viên chiến thắng vòng chung kết, sẽ có cơ hội học tập miễn phí tại một trong các cơ sở giáo dục tại Liên bang Nga, những thí sinh được tham dự vòng chung kết, có thể được giảm chi phí đào tạo tại Liên bang Nga.

6. Đăng ký tham dự cuộc thi tại: https://sodrujestvo.org/en/participant-form

Lịch trình cụ thể:

1. Vòng đăng ký: từ ngày 20/3/2024 đến ngày 09/4/2024

2. Vòng sơ loại 1 (trực tuyến): 11/04/2024

3. Vòng sơ loại 2 (kiểm tra): 17/04/2024

4. Vòng chung kết: từ ngày 30/9/2024 đến ngày 04/10/2024, tại thành phố Sô-chi, Liên bang Nga.

Đây là một chương trình giao lưu sinh viên quốc tế có ý nghĩa, phù hợp với sinh viên hệ đại học, học viên sau đại học, cán bộ, giảng viên (trình độ từ thạc sĩ và đang tham gia chương trình nghiên cứu sinh) đang theo học và làm việc tại các cơ sở giáo dục đại học, các đơn vị của ĐHQGHN.

Ban Hợp tác và Phát triển