Tin tức   Thông báo   Đại học 15:50:50 Ngày 10/07/2023 GMT+7
Quy chế tuyển sinh đại học vừa làm vừa học tại ĐHQGHN

Ngày 3/7/2023, ĐHQGHN ban hành Quyết định số 2319/QĐ-ĐHQGHN về Quy chế tuyển sinh đại học vừa làm vừa học tại ĐHQGHN.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký, áp dụng đối với các khóa tuyển sinh từ năm 2023 và thay thế Quyết định số 3508/QĐ-ĐHQGHN ngày 14/9/2017 của Giám đốc ĐHQGHN.

Văn bản gồm 8 chương, 46 điều quy định về tuyển sinh đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học bao gồm: phương thức tuyển sinh; tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị đào tạo trong công tác tuyển sinh; chuẩn bị cho kỳ thi, ra đề thi, coi thi, chấm thi và phúc khảo; xét tuyển, thông báo trúng tuyển; nhập học; thanh tra, khen thưởng và xử lý vi phạm; chế độ báo cáo và lưu trữ.

Quy chế này áp dụng đối với các đơn vị đào tạo được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo vừa làm vừa học trình độ đại học.

Chi tiết Quyết định 2319/QĐ-ĐHQGHN tại đây.

VNU Media - Ban Đào tạo