TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 17:09:59 Ngày 22/04/2021 GMT+7
VinGroup trao học bổng tổng trị giá 500 triệu cho sinh viên ĐHQGHN
Chiều ngày 22/4/2021, tại ĐHQGHN, 50 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của ĐHQGHN vừa được Tập đoàn Vingroup trao 10 triệu đồng/suất học bổng/sinh viên năm học 2020-2021, tổng giá trị học bổng là 500 triệu đồng.

 

Chương trình học bổng tài năng trẻ Vingroup đã được ĐHQGHN triển khai từ năm 2017 cho đối tượng là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh học bổng tiền mặt, sinh viên còn có cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế cũng như chính sách ưu tiên tuyển dụng làm việc tại Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên ĐHQGHN Nguyễn Minh Trường đánh giá cao ý nghĩa của học bổng cả về vật chất và tinh thần mà Tập đoàn Vingroup và Quỹ học bổng Tài năng trẻ Vingroup dành cho sinh viên ĐHQGHN.

50 em sinh viên nhận học bổng hôm nay, chính là đại diện cho hàng nghìn sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN. ĐHQGHN gửi gắm niềm tin rằng, các sinh viên đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng vươn lên bằng nghị lực và hoài bão mạnh mẽ để đạt được những đỉnh cao mới. Những suất học bổng tài năng Vingroup mà các bạn được nhận hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng, là sự khích lệ kịp thời mang ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần.

Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên mong rằng, sự tiếp sức của chương trình học bổng tài năng trẻ Vingroup đối với các sinh viên tài năng, tiêu biểu của ĐHQGHN sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển cả về số lượng, chất lượng và đa dạng về phương thức hỗ trợ trong thời gian tới.

bà Bùi Thanh Hạnh đại diện Vingroup chia sẻ những tấm gương học tập tốt đã từng nhận học bổng của Vingroup. Bà nhấn mạnh, quỹ học bổng Vingroup không chỉ có học bổng dành cho sinh viên mà còn trao cơ hội cho nhiều nghiên cứu sinh của ĐHQGHN.

Đại diện Tập đoàn Vingroup, bà Bùi Thanh Hạnh – Giám đốc chương trình học bổng Vingroup mong muốn chương trình học bổng này sẽ khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên cũng như mong muốn các hoạt động hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và ĐHQGHN trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển về chiều sâu.

Sinh viên Lê Minh Bình ngành Khoa học Máy tính, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Vingroup và ĐHQGHN. Lê Minh Bình chia sẻ: “Chương trình học bổng Vingroup chính là phần thưởng, sự động viên kịp thời cũng như hỗ trợ bản thân mình, cũng như hàng trăm sinh viên khác trong suốt hơn  những năm vừa qua. Để được nhận học bổng đợt này, mỗi sinh viên cần phải vượt qua hàng trăm sinh viên khác, để chứng tỏ bản thân mình xứng đáng với những tiêu chí đề ra. Mỗi sinh viên trong số những sinh viên được xét nhận học bổng đều phải là những người xuất sắc cả trong thành tích học tập và trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội, cộng đồng khác. Với khoản hỗ trợ đến từ học bổng mà 50 sinh viên ĐHQGHN được nhận hôm nay sẽ phần nào hỗ trợ thêm, trang bị thêm những thiết bị, công cụ để học tập. Học bổng hôm nay là cơ hội tuyệt vời để sinh viên chúng em hiện thực hóa mong muốn ấy”.

>>> Tin bài liên quan:

-Chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ trong nước của Vingroup

-Lễ trao học bổng Vingroup năm học 2019-2020

 

 Yến Nhi
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Các bài cũ hơn
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ