TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 11:09:33 Ngày 05/05/2022 GMT+7
Thành lập Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe viên chức và người lao động tại ĐHQGHN
Ngày 29/4/2022, ĐHQGHN ban hành quyết định số 1420/QĐ-ĐHQGHN về việc thành lập Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe viên chức và người lao động tại ĐHQGHN.

Đây là quyết định đầu tiên trong việc thành lập Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe riêng cho đội ngũ viên chức và người lao động. Việc thành lập Ban này sẽ tạo tiền đề cho việc phát triển các chính sách chung đối với đội ngũ viên chức và người lao động sau này, hướng đến sự đồng bộ, chuyên nghiệp; đồng thời là chính sách phát triển đội ngũ hiện tại của ĐHQGHN cũng như thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao bên ngoài về làm việc tại ĐHQGHN.

Trong đợt dịch Covid -19 vừa qua, ĐHQGHN đã phối hợp với Bệnh viện E tổ chức tiêm phòng vaccin cho tất cả đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, cựu giáo chức đã và đang công tác cho ĐHQGHN. 

Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe viên chức và người lao động tại ĐHQGHN có trách nhiệm tham mưu, giúp Giám đốc ĐHQGHN tổ chức thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho viên chức và người lao động theo quy định.