Nguyên liệu:
- 200g cải xoong
- 200g thịt bò mềm.
- 1 củ hành tây.
- 3 quả chanh, vắt lấy nước cốt.
- 3 tép tỏi, giã nhuyễn, ép lấy nước.
- 5 quả cà chua bi, tương hoặc bột gia vị.
Cách làm:
- Hành tây bóc vỏ thái mỏng ngâm với giấm đường. Cải xoong nhặt rửa sạch, để ráo.
- Cà chua bi chẻ đôi. Xếp cải xoong và cà chua ra đã, rưới giấm ngâm hành lên trên.
- Thịt bò thái mỏng ướp với nước tương (hoặc gia vị nước tỏi), rồi xào tái chín, cho nước cốt chanh vào, trộn đều xếp thịt bò lên đĩa salad.
- Khi ăn xếp lại cải xoong cà chua bi và hành tây quanh đĩa thịt.
|